Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Cnet tìm ra nhân vật mới được tổ nghề độ: THỞ thôi cũng lên hot search

Một khi đã được thần giải trí nhập, thầy Lê của Sáng tạo doanh có 'chạy trời cũng không khỏi nắng'.

Cnet có một câu thế này: đầu năm Trịnh Sảng được tổ độ, còn giữa năm, tổ chuyển hướng sang độ Lelush. Vốn là thí sinh tham dự Sáng tạo doanh chỉ cho đủ quân số, tính sương sương chỉ cần ở đảo khoảng 1 tháng là được ra về, ai ngờ phải mất gần nửa năm trời, Lelush mới được tan làm, sau không biết bao lần khẩn cầu fan ngừng vote, tha thiết mong được về nhà, về với tài khoản hàng ngàn cô gái đẹp.

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 1

Lelush - thí sinh ngang ngược nhất nhưng cũng đáng thương nhất Sáng tạo doanh 4 khi từ chối được debut nhưng lại bị fan không cho tan ca

Thường trực tại Chuang là biểu cảm đau khổ của thầy Lê khi liên tục thăng hạng

Thế nhưng, dù đã rời đảo, rời show, tổ nghề vẫn tiếp tục độ Lelush. Kể từ đêm chung kết 24/4 đến nay, gần như ngày nào người ta cũng thấy Lê-lụt leo hot search Weibo, từ câu nói như nhà hiền triết trong show đến biểu cảm sung sướng vì cuối cùng cũng được về nhà. 

Ví dụ cụ thể như sau:

Hôm qua (27/4), Lelush "sương sương" 4 lần leo hot search Weibo. 

Lần 1 là No.4 hot search: Mục giới thiệu trên wikipedia của Lelush

Trong mục giới thiệu này, fan phát hiện một đoạn cực kì "giải trí": "Trong chương trình, với kiểu tóc thay đổi đa dạng, tính cách hoạt bát cởi mở, thái độ làm việc nhiệt tình chăm chỉ và tinh thần hi sinh bản thân hết mình trong teamwork, Lelush đã thu hút được một lượng fan siêu to khổng lồ". Thế rồi dù không làm gì, Cnet cũng cho "thầy Lê" lên ngồi hot search.
Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 2
Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 3

Lần 2, Lelush trở thành ví dụ trong môn Tu dưỡng tư tưởng đạo đức và cơ sở pháp luật ở trường Đại học sư phạm Bắc Kinh với câu nói kinh điển ở buổi xếp hạng lần thứ 2. "Đối với quy tắc nào đó thì tôi đã thắng, nhưng theo một nghĩa nào đó thì tôi lại thua rồi" - trích Vladislav Ivanov. Sau khi được lược bỏ cho thuận ngữ nghĩa, triết lý của Lelush leo thẳng vị trí đầu tiên trong top tìm kiếm.

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 4

Lần 3 là Đại sứ quán Nga tại Trung Quốc nhắn nhủ Lelush nghỉ ngơi cho tốt sau nửa năm trời mới được tan làm. Trang thông tin này còn sử dụng hình ảnh của chính chủ trong show với nụ cười không thể ranh ma hơn. 

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 5

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 6

Còn lần 4, thầy Lê vừa nhấn follow tài khoản Tam đại lộc nhân đã lọt ngay top 16 hot search. 

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 5

Riêng hôm nay, thống kê thầy Lê mới đang 2 lần leo top tìm kiếm Weibo.

1 - No.2 hot search: Lelush xuất hiện trên show truyền hình của Úc 

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 6

2 - No.3 hot search: Lelush dạo phố

Theo phản ánh của fan, Lelush đã tiết lộ với họ chuyện bản thân rất thích đi dạo nhưng khi có người hỏi về danh tính, anh chàng lại nhất quyết phủ nhận bản thân. 

 Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 7
 
Trước đó, hình ảnh Lelush tại sân bay hay Lelush đăng meme cười như được mùa lên Weibo vì được rời đảo cũng nhanh chóng leo top. Trong khi idol nhà người khác lạnh lùng, di chuyển nhanh chóng để tránh dòng fan chen lấn thì riêng anh chàng thoải mái đem điện thoại ra selfie giữa biển fan đang chờ tặng hoa, tặng quà. 

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 8

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 9

Chỉ có điều, các fan đang vô cùng lo ngại về độ hồn nhiên của Lợi Lộ Tu khi rõ ràng nhận thức được bản thân đang trở nên nổi tiếng nhưng vẫn liên tục "nhong nhong" ngoài đường không thèm che chắn. Cũng với dáng vẻ ấy, mái tóc bết huyền thoại ấy cùng biểu cảm khó ở ấy, Măng khẳng định rằng idol của họ chỉ cần thở thôi cũng leo hot search, tương ứng, Trịnh Sảng rất khó có cơ hội trở lại showbiz bởi hiện tại, người được tổ độ là Lelush chứ không phải cô. 

Không debut cùng INTO1 nhưng đây lại là anh chàng THỞ thôi cũng lên hot search 10

Không debut cùng INTO1 nhưng Lelush lại là anh chàng được tổ độ nhiều nhất, ngồi không mà hot search cũng rơi xuống đầu.