Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cnet thảo luận nhân cách vàng của Lâm Tâm Như qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng 'ngã ngựa'

Mặc dù hành động với 2 cô bạn thân khác nhau nhưng tựu chung lại, netizen vẫn đánh giá Lâm Tâm Như là người trượng nghĩa, không bỏ rơi bạn bè lúc khó khăn.

Bước ra từ Hoàn Châu cách cách, mối quan hệ của bộ ba Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng từng tốn không ít giấy mực của báo giới khi sự nghiệp của họ đều rẽ theo những hướng khác nhau. Đặc biệt, khi cả 3 người đẹp đều xây dựng được chỗ đứng trong làng giải trí, tin đồn từ chuyện tị nạnh cho tới cạch mặt, tranh giành tài nguyên showbiz cũng từ đó được lan truyền ngày càng nhiều.

2 bạn thân gặp nạn, Lâm Tâm Như thể hiện ngay nhân cách vàng 1

Mới đây, 1 chủ đề hot được chia sẻ trên trang QQ được đặt dòng tít gây tò mò: "Nhân cách thật sự của Lâm Tâm Như được tiết lộ. Thời điểm Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp khó khăn, cô đã có 2 cách xử sự khác nhau". Theo tờ báo này, những năm qua, Lâm Tâm Như có phần trầm lắng hơn 2 nghệ sĩ còn lại, trong khi đó Phạm Băng Băng và Triệu Vy liên tục làm mưa làm gió trong làng giải trí, gặp nhiều thất bại và có không ít giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của cô lại được tính là an yên nhất, ngoài ra cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Triệu Vy và Phạm Băng Băng. 

Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như

Trong Hoàn Châu cách cách, Hạ Tử Vy và Kim Tỏa có mối quan hệ thân thiết, sống chết có nhau, nương nhau vượt qua hoạn noạn.

2 bạn thân gặp nạn, Lâm Tâm Như thể hiện ngay nhân cách vàng 2

Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, hai nữ diễn viên đảm nhận các vai này lại liên tục vướng tin đồ bất hòa. Có thông tin, ban đầu cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như đều đi thử vai Hạ Tử Vy. Tuy nhiên, cuối cùng bà xã của Hoắc Kiến Hoa được Quỳnh Dao trao cho vai diễn mơ ước, còn Phạm Băng Băng bị đẩy xuống vai người hầu Kim Tỏa.

Cũng chính vì lý do này mà Phạm Băng Băng không vừa ý. Ngoài việc không bao giờ gọi Quỳnh Dao là "ân sư", cô còn giữ mối quan hệ lạnh nhạt với Lâm Tâm Như. Thậm chí sau này dù cả hai đã thành sao hạng A, họ vẫn tránh mặt nhau ở các sự kiện hoặc có gặp cũng giữ thái độ xa cách. 

Thế nhưng, khi mà Phạm Băng Băng đang tìm cách trở lại showbiz sau khi "ngã ngựa" vì scandal trốn thuế 3.100 tỷ đồng khiến sự nghiệp bị chững lại, nhà đài CCTV phong sát, không nghệ sĩ nào dám lại gần, Lâm Tâm Như được phát hiện có động thái công khai nhấn like bài viết của người bạn thân trên MXH. Điều này cho thấy cô là người nghĩa khí, vẫn luôn âm thầm ở bên nữ diễn viên họ Phạm, cho dù không không có động thái công khai ủng hộ cô bạn thân.

2 bạn thân gặp nạn, Lâm Tâm Như thể hiện ngay nhân cách vàng 3

Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Có thông tin cho rằng, mối bất hòa của hai người bắt đầu ngay từ lúc nhà sản xuất phim Hoàn Châu cách cách tuyển diễn viên. Ban đầu, vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy.

Cùng là diễn viên nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

2 bạn thân gặp nạn, Lâm Tâm Như thể hiện ngay nhân cách vàng 4

Mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên được cho lên tới đỉnh điểm khi một show truyền hình bất ngờ xuất hiện cảnh trong tủ của Lâm Tâm Như có một hình nộm in hình "Én nhỏ" bị đâm kim. Điều này khiến cho người hâm mộ Triệu Vy rất tức giận. Lâm Tâm Như thậm chí phải đóng cửa trang cá nhân vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Sự việc chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất chương trình Hà Tú Quỳnh - cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao - lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. Người này viết: "Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan".

Đáng nói vào năm 2016, Triệu Vy đối mặt với làn sóng tẩy chay khi bộ phim cô đạo diễn No Other Love mời diễn viên gây tranh cãi Đới Lập Nhẫn. Vì vấn đề của bộ phim này mà Triệu Vy không dám đóng phim, hạn chế tham gia sự kiện showbiz, các nhân vật trong làng giải trí đều tránh né nàng "Én Nhỏ". Vậy nhưng, cũng trong năm này, Triệu Vy xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như, đây được coi là sự sắp đặt của nàng "Hạ Tử Vy", mục đích là để giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn.

2 bạn thân gặp nạn, Lâm Tâm Như thể hiện ngay nhân cách vàng 5

Ngoài Triệu Vy, Lâm Tâm Như còn mời cả Phạm Băng Băng tới hôn lễ của mình. 3 người đẹp Hoàn Châu Cách Cách tái hợp sau 18 năm phim lên sóng, giúp tên tuổi của cả 3 chiếm trọn top tìm kiếm trên MXH. Nhờ đây mà Triệu Vy có thể trở lại màn ảnh, đây hoàn toàn là nhờ Lâm Tâm Như.

Vậy là có thể thấy, khi 2 người bạn của mình gặp nạn, Lâm Tâm Như bỏ qua mọi sóng gió, dũng cảm thể hiện hành động của mình. Điều này đã đủ thể hiện bản tính trượng nghĩa, không ngại khó để tương trợ bạn bè của bà xã Hoắc Kiến Hoa.