Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả

Càng ngày, những tình tiết trong scandal tình ái rúng động Cbiz của Ngô Diệc Phàm càng trở nên phức tạp, đồng nghĩa với việc các nhân vật có liên quan cũng dần dần xuất hiện nhiều hơn.

Scandal tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi phía cảnh sát quyết định vào cuộc. Ngoài 2 nhân vật chính của vụ việc là Ngô Diệc Phàm và hot girl 19 tuổi Đô Mỹ Trúc thì bê bối còn có 3 nhân vật khác gồm người đàn ông họ Từ (viết bài giúp Đô Mỹ Trúc), người đàn ông họ Lưu (tên lừa đảo 23 tuổi) và Stacey Wu (mẹ nam ca sĩ).

Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố thông tin liên quan đến trình tự chi tiết vụ việc, rất nhiều netizen đã đặt nghi vấn về Lưu * Điều - kẻ đứng ra giả mạo cả Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc để lừa đảo đôi bên. Theo thông tin điều tra, Lưu * Điều là người được biết đến nhiều nhất với cái tên "thầy giáo Tony", làm thợ cắt tóc, năm nay mới 23 tuổi và chỉ học hết cấp 2, sở hữu ngoại hình được đánh giá không hề thua kém Ngô Diệc Phàm.

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả 4

Lưu * Điều - kẻ đứng giữa lừa đảo cả Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc

Có nguồn tin cho biết, "thầy giáo Tony" là kẻ có quá khứ bất hảo, vay mượn rất nhiều tiền từ bên ngoài nhưng không có khả năng hoàn trả. Trên Weibo đã có người tố Tony vay mượn anh 100.000 tệ (tương đương 354 triệu đồng) với lý do bố đang viêm não, cần tiền vào viện chữa trị.

Tuy nhiên, liên quan đến Lưu * Điều (hay thầy giáo Tony), cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ tên lừa đảo này tại Giang Tô, trùng hợp thay, Giang Tô cũng chính là quê hương của bà Stacey Wu. Chính vì vậy, "thám tử mạng" đặt nghi vấn phải chăng 2 người này có liên quan đến nhau.

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả 3

Mẹ Ngô Diệc Phàm

Đáng chú ý, có thông tin cho biết, chính mẹ của Ngô Diệc Phàm là người tuyển chọn từng nhân viên trong ekip nam ca sĩ. Bà không tin tưởng bất cứ 1 ai khác, chính vì vậy, trong 1 thời gian dài, ekip nam ca sĩ thay đổi liên tục vì nhiều người không thể trụ nổi được qua 3 tháng. Nếu scandal quá lớn, liệu rằng mẹ Ngô Diệc Phàm có chịu ngồi yên để xem nhân viên tự xử lý?

"Công ty không có một hệ thống lương và hệ thống phúc lợi thống nhất, phụ thuộc hoàn toàn vào việc nói chuyện. Một số người chỉ nhận được 12 tháng lương/năm, còn một số nhận đến 14 tháng lương. Tiền thưởng cuối năm mà bạn thương lượng lúc mới vào cũng có thể bị lấy mất vào cuối năm".

"Khi Ngô Diệc Phàm vắng mặt ở công ty, mẹ anh ta sẽ giúp đỡ anh ta quản lý công việc. Những nhân viên cũ gọi bà ấy là mẹ Ngô, còn những nhân viên mới thì gọi là Ngô tổng. Văn phòng của mẹ Ngô Diệc Phàm nằm ở tầng 1, trên tường có một tấm bảng ghi "Thuận Buồm Xuôi Gió" do Ngô Diệc Phàm viết. Phong cách trang trí của văn phòng chủ yếu là hai màu đen sẫm và nâu sẫm, nhưng không giống phong cách công nghiệp của Starbucks mà giống phòng cán bộ cũ trong doanh nghiệp nhà nước".

"Mẹ Ngô Diệc Phàm đến công ty làm việc hàng ngày và chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động của phòng làm việc. Phong cách quản lý của bà là tiêu chuẩn cao và yêu cầu khắt khe, mọi nhân viên của công ty đều được bà phỏng vấn trực tiếp. Việc tuyển chọn bắt đầu từ việc sàng lọc hồ sơ, và mỗi vị trí đều kén chọn các ứng viên có thâm niên. Tất cả những người làm việc trong công ty đều là những người đã có danh tiếng trong ngành, nhưng tốc độ luân chuyển nhân viên thì hoàn toàn gây sốc. Những người làm việc hơn nửa năm đã được coi là nhân viên cũ, ba tháng hay một tháng nghỉ là chuyện bình thường".

"Khi thời hạn ba tháng thử việc kết thúc, nhiều nhân viên đã bị mẹ của Ngô Diệc Phàm sa thải vì cùng một lý do là không đáp ứng được yêu cầu công việc. Không nghi ngờ gì, mẹ Ngô Diệc Phàm chính là linh hồn trong một phòng làm việc nổi tiếng có thu nhập hàng năm tương đương với một công ty niêm yết, nhưng lại không có cách sắp xếp công việc kinh doanh và tuyển dụng nhân sự hướng tới tương lai. Tiền lương và mức lương của phòng làm việc thấp nhất trong ngành, lại có nhiều điều kiện bổ sung. Trước đây, Ngô (Ngô Diệc Phàm) và Mang (Phùng Mang) từng tuyển được nhạc sĩ đến từ công ty của một nhóm idol, kết quả là sau khi đã tuyển dụng, Ngô Diệc Phàm lại chọn người khác" - tiết lộ về mẹ Ngô Diệc Phàm của một cựu nhân viên.

Ngoài ra, netizen có nhận ra tài khoản chat của studio Ngô Diệc Phàm có avatar giống hệt với avatar tài khoản có tên "** Điều" chuyển số tiền 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) cho Đô Mỹ Trúc. Sự trùng hợp một cách đáng ngờ này khiến cho người hâm mộ tin rằng "** Điều" và "Lưu * Điều" là 1 người, dấy lên tin đồn thực ra Lưu * Điều là người của ekip Ngô Diệc Phàm.

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả 1

Có thể nói, Lưu * Điều là nhân tố gây lũng loạn sự việc giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc. Kẻ này đứng ra đóng nhiều vai cùng 1 lúc, khi trở thành 1 nạn nhân nữ bị Ngô Diệc Phàm lừa tình, cho đến việc giả mạo Đô Mỹ Trúc đàm phán với phía nam ca sĩ, tiếp tục mạo danh luật sư Ngô Diệc Phàm để lừa ngược lại hot girl 18 tuổi. Nếu thực sự Lưu * Điều là nhân vật do phía studio nam ca sĩ giật dây, đây chắc chắn là cú plot twist lịch sử, sự việc sẽ ngày càng rối ren.

Trong 1 diễn biến khác, liên quan đến Đô Mỹ Trúc, các luật sư Trung Quốc có nhiều nhận định trái chiều. Ở thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn chưa được xác nhận có hiếp dâm hay không. Việc nam ca sĩ và Đô Mỹ Trúc có quan hệ tình dục, liệu có trái với ý muốn của phía nữ hay cấu thành tình tiết tội phạm còn dựa vào các mốc trước, trong và sau vụ việc.

Đáng chú ý, Đô Mỹ Trúc có thừa nhận việc sau khi quan hệ xong, cô còn tiếp tục ăn uống, được Ngô Diệc Phàm thanh toán giỏ hàng online, cả 2 kết bạn trên MXH,... Việc bị cưỡng bức do say rượu hay các tình tiết trái với ý muốn phía nữ lại không được nêu rõ. Điều này có nghĩa, thông tin hiện có không thể phán đoán Ngô Diệc Phàm có thực hiện hành vi hiếp dâm hay không, tất nhiên không loại trừ việc idol này thực sự phạm tội.

Ngoài ra, Đô Mỹ Trúc và bạn bè cô có thể bị nghi ngờ kích động các cuộc tranh cãi ồn ào trên mạng MXH. Cảnh sát xác nhận rằng, Đô Mỹ Trúc và bạn muốn bóc phốt Ngô Diệc Phàm để gia tăng độ nổi tiếng. Nếu như có thông tin nào đó sai sự thật, hư cấu, xâm phạm quyền riêng tư của người khác, Đô Mỹ Trúc có thể bị phạt hành chính hoặc bị kiện, thậm chí ngồi tù với khoảng thời gian dưới 3 năm.

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả 2

Không dừng lại ở đó, biên kịch họ Từ tự nhận viết hộ "tối hậu thư" cho Đô Mỹ Trúc yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ cũng bị cư dân mạng tìm ra thân phận biến thái trong quá khứ. 

Một cư dân mạng họ Vương cho biết, profile cũng như văn phong của Từ X rất giống một người dùng xấu miệng có tiếng khác trên Zhihu với nickname "Mèo Không Nhóm" (猫不群). Trong quá khứ, "Mèo Không Nhóm" thích lên mạng tìm thông tin của những cô gái từng bị lừa gạt, tấn công tình dục, giả vờ nói bản thân là một chuyên gia tâm lý, có thể hỗ trợ, giúp đỡ các vấn đề về tâm lý của họ. Sau khi nắm được những thông tin cá nhân bí mật của những nạn nhân thì bắt đầu quay sang dùng những thông tin đó để uy hiếp họ. Hiện tại lên Zhihu search sẽ dễ dàng tìm thấy các bài tố hắn của những nạn nhân.

Cư dân mạng họ Vương có quen biết với vài cô gái từng bị hắn uy hiếp năm xưa, khiến họ bị ám ảnh tâm lý. Khi cư dân mạng này liên lạc với một cô gái trong số đó thì chỉ nhận được hồi âm là "Làm ơn đừng hỏi tôi nữa, làm ơn đừng nhắc nữa, tôi thật sự quá sợ hắn rồi".

Được biết, có một số cô gái năm xưa không nghe lời hắn thì liền bị tung thông tin riêng tư lên mạng, một số lại bị tung ảnh bán khỏa thân cỡ lớn công khai,... mà những việc này thì các nạn nhân chỉ kể cho "Mèo Không Nhóm" biết. Năm xưa, "Mèo Không Nhóm" ban đầu lên Zhihu nói nhảm về việc ngành Tâm lý học đen tối như thế nào, sau đó đã bị thầy giáo họ Lý dạy tâm lý đứng ra vạch trần từng câu chữ đều là bịa đặt.

Đến nay, Từ X cũng đóng vai anh hùng đứng ra giải cứu Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên nếu quá khứ biến thái của Từ X là thật, Đô Mỹ Trúc sớm muộn cũng trở thành nạn nhân bị hắn "cắn ngược", thậm chí còn gây bất lợi trong quá trình kết án của cảnh sát Bắc Kinh.