Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cnet náo loạn trước thông tin 2 đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN nhưng sự thật mới khiến người ta ngã ngửa

Hóa ra, tờ xét nghiệm gây xôn xao dưới đây lại không liên quan gì đến ADN mà chỉ dùng để xét nghiệm bệnh viêm gan B.

Suốt ngày hôm qua (17/4), showbiz Hoa ngữ chấn động trước thông tin từ trang báo nước ngoài cho hay Trịnh Sảng phát hiện ra kết quả xét nghiệm ADN của 2 con nhờ người mang thai hộ thực chất không phải là con của mình mà là con của bạn Trương Hằng. 

Cnet náo loạn trước thông tin 2 đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN 1

Bức ảnh với nội dung gây sốc: "Trịnh Sảng xét nghiệm ADN và cho thấy 2 đứa trẻ thực chất không phải con của mình, Trương Hằng khóc lóc thảm thiết tại phiên toà"

Trước đó, netizen xứ Trung cho biết Trương Hằng có 1 người bạn tên là Đại Như. 2 đứa trẻ giờ đây càng lớn càng giống với người bạn này, không chỉ vậy trong những bức hình mà phía Trương Hằng chia sẻ trên MXH, vị trí đồ đạc trong nhà anh giống hệt với nhà Đại Như. Có người nghi ngờ, Trương Hằng rắp tâm làm những điều trên là bởi anh muốn "nắm thóp" Trịnh Sảng, sử dụng 2 đứa trẻ làm "mồi nhử" để thực hiện ý đồ riêng.

Cùng với thông tin trên, trang báo nước ngoài còn tiết lộ, Trịnh Sảng "hoá điên", tìm mọi cách để trả thù tình cũ, "kim chủ chống lưng" cho cô cũng sẵn sàng nhảy vào cuộc để hậu thuẫn người đẹp họ Trịnh.

Vậy nhưng, sau khi thông tin được đăng tải, trang BJH có 1 bài viết "bóc phốt" và tung sự thật về tin đồn lan truyền trên MXH. Theo đó, tấm hình được cho là tấm giấy ghi kết quả xét nghiệm ADN được chụp từ 1 clip, những ai tò mò khi ấn vào clip này sẽ thấy tờ giấy có ghi dòng chữ HBV DNA. Vậy nhưng, thực chất, tờ giấy HBV DNA này lại là giấy... xét nghiệm viêm gan B, không phải xét nghiệm quan hệ huyết thống.

Cnet náo loạn trước thông tin 2 đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN 2

Nếu nhìn kỹ, tờ giấy xét nghiệm này có ghi HBV DNA

Cnet náo loạn trước thông tin 2 đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN 3

Tra trên Baidu, thuật ngữ này dùng để chỉ xét nghiệm viên gan B. Nếu HBV DNA dương tính thì đồng nghĩa virus này có khả năng lây nhiễm

Trang BJH đã bình luận rằng, việc "bóc" được tin tức sai sự thật này cũng đã khiến tất cả mọi người cùng đặt câu hỏi thực sự 2 đứa trẻ có phải con của Trịnh Sảng hay không. Có fan cho rằng nữ diễn viên nên tới bệnh viện làm xét nghiệm quan hệ cha con để có câu trả lời. Nếu thực sự 2 đứa trẻ không có bất cứ liên quan ruột thịt nào tới Trịnh Sảng, nữ diễn viên hoàn toàn có thể kiện tình cũ tội vu khống, lúc đó, drama này càng có thêm nhiều tình tiết phức tạp.

Cnet náo loạn trước thông tin 2 đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN 4

Còn hơn 1 tuần nữa, phiên tòa phán quyết cuối cùng về quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng mới diễn ra nhưng drama liên tục xuất hiện nhiều tình tiết mới.