Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip reaction chê âm nhạc trong #KTCNSK của ViruSs mà ra mắt cách đây 2 năm chắc chắn sẽ bị Hòa Minzy đốp chát nhưng hiện tại tình huống đã khác...

Sau thời gian dài ở ẩn, Hòa Minzy dường như đã trưởng thành rất nhiều trong lối suy nghĩ. Thế nên trước những phản hồi tiêu cực từ khán giả hay các streamer, ê-kíp của cô không vội vàng đáp trả mà muốn dùng thời gian để chứng minh.

Cách đây ít giờ, clip ViruSs reaction MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" lên sóng chắc chắn đã động chạm không ít đến fan của Hòa Minzy và cả chính nữ ca sĩ khi hot streamer kiêm nhạc sĩ này thẳng thừng nhận xét giọng hát của Hòa không phù hợp với nhạc của Mr. Siro. Cụ thể, dù sở hữu giọng ca cao vút nhưng ViruSs lại chỉ cảm thấy Quán quân Học viện ngôi sao mờ nhạt trong ca khúc của "thánh sầu Vpop". Hơn nữa, vì quá thành công về giá trị lịch sử ở mặt hình ảnh nên giá trị về audio bị đánh giá thấp. Ngoài ra, ViruSs cũng nhận thấy Hòa Minzy cần có định hướng rõ ràng hơn trong phong cách nếu không muốn tiếp tục có một sản phẩm mà hình ảnh lấn át hoàn toàn audio. 

ViruSs reaction MV của Hòa Minzy

Ý kiến này của ViruSs được khá nhiều netizen đồng tình bởi chính họ cũng nhận thấy, phần thể hiện trong ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy quá dài dòng, lê thê khiến người nghe nặng nề, mệt mỏi. Tuy nhiên, trước quan điểm "sản phẩm thành công đến từ ý tưởng và đa phần là từ ý nghĩa câu chuyện MV khiến cho phần giá trị audio bị thấp" của hot streamer, đại diện chị cả "gia đình hoa dâm bụt" lại cho hay: "Điều này còn chờ đánh giá của khán giả sau khi nghe riêng cả hai phần audio và video để cảm nhận. Ngay từ đầu, dự án "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là sự kết hợp giữa câu chuyện MV và audio mới tạo ra được bản hoàn chỉnh của một sản phẩm âm nhạc như hiện tại khán giả thưởng thức, không có sự tách biệt nào hết. Thành quả là phải từ cả 2 yếu tố tạo nên, mỗi cái đều bổ trợ lẫn nhau không thể phân chia rõ phần trăm tạo nên thành công là bao nhiêu, tất cả đều bằng nhau. Nếu thiếu cái này hay cái kia sẽ không tạo nên sự thành công mà mọi người đã thấy từ dự án #KTCNSK".

Không dừng lại ở đó, ê-kíp Hòa Minzy cũng nhấn mạnh đã có những định hướng rõ ràng cho sự phát triển của nữ ca sĩ ở giai đoạn sau sau khi đã có bước đệm vững chắc là thành công từ #KTCNSK: "Hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, ngay từ sau dự án "Rời bỏ", chúng tôi đã có những kế hoạch rõ ràng và định hướng phát triển những sản phẩm tiếp theo của Hoà Minzy để gửi đến khán giả. Còn dự án lần này là một điều vô cùng đáng mừng, đáng khích lệ của cả ekip và cũng là áp lực, động lực để ekip có những sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo. Cũng chính những điều đó, khán giả sẽ có cái nhìn khác về những sản phẩm âm nhạc của Hoà Minzy". 

Phản ứng của Hòa Minzy khi bị ViruSs chê âm nhạc của Không thể cùng nhau suốt kiếp

Đại diện Hòa Minzy khẳng định, Hòa Minzy hiện tại đã có kế hoạch hoạt động rõ rệt

Có thể nhận thấy Hòa Minzy đã có sự trưởng thành nhất định trong suy nghĩ và cách xử lý khủng hoảng truyền thông bởi nếu như trước đây, cô chỉ chăm chăm vào việc đốp chát với netizen, kể cả đó là những bình luận mang tính xây dựng hay auto nói lời xin lỗi mỗi lần có scandal nổ ra thì hiện tại, cô cùng ê-kíp chủ động tiếp thu nhiều luồng phản hồi trái chiều, đồng thời có ý thức chứng minh sự thay đổi bằng hành động thực tế chứ không chỉ đơn thuần là lời nói suông. 

Phản ứng của Hòa Minzy khi bị ViruSs chê âm nhạc của Không thể cùng nhau suốt kiếp 1

Mới 1 năm trước, khi khán giả góp ý nhẹ nhàng chuyện nên để beat cao trào cho "Chấp nhận", Hòa Minzy còn răn đe họ rằng: "đừng dạy bảo chị phải làm gì", vậy mà nay cô có thiện chí tiếp thu cả những ý kiến tiêu cực. Đúng là "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn gây tranh cãi ở phần âm nhạc nhưng sự trưởng thành trong suy nghĩ và cách ứng xử của Hòa lại ghi điểm lớn trong mắt khán giả.