Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Clip Quán quân The Voice – Đức Phúc nhảy phụ họa cho Chi Pu gây sốt

Nhiều fan đã tìm ra clip nhảy của hot girl Chi Pu năm 2012 có sự tham gia của tân Quán quân “Giọng hát Việt 2015” Đức Phúc.

Clip này được ghi lại tại cuộc thi nhảy do LG tổ chức vào năm 2012, Đức Phúc nằm trong đội nhảy phụ họa cho hot girl Chi Pu. Có thể thấy, tại thời điểm đó, tân Quán quân rất ngộ nghĩnh và trẻ con. Động tác tuy chưa thuần thục, đẹp mắt nhưng Đức Phúc đã rất cố gắng ăn khớp, đồng đều với các bạn trong nhóm.

Tân Quán quân The Voice Đức Phúc nhảy khá đều với đồng đội

Clip Quán quân The Voice – Đức Phúc nhảy phụ họa cho Chi Pu năm 2012

Ngay khi clip này được “xới lại”, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với hình ảnh đáng yêu này của tân Quán quân. Bởi trong Giọng hát Việt, khán giả đã quen và yêu mến Đức Phúc với hình ảnh một thí sinh không có gì ngoài giọng hát. Thậm chí, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhanh chóng rút lại ý kiến tư vấn cho Mỹ Tâm nên chú trọng vào phần nhìn hơn đối với Đức Phúc, vì ở chàng trai 18 tuổi này, “cứ đứng yên cất cao giọng hát là đã chinh phục được khán giả rồi”.

Nguồn: Motthegioi