Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip hot nhất trong ngày: Đang nghe Thùy Chi phiêu theo nhạc bay bổng thì giọng Viruss vang lên 'chói tai', làm giật cả mình!

Netizen thở phào nhẹ nhõm khi may mà bản cover ‘Thằng điên’ song ca với Thùy Chi Viruss chỉ hát có 2 câu, không thì toang mất rồi.

Mới đây, Thùy Chi và Viruss bất ngờ có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc “Thằng điên”. Với chất giọng trong veo, Thùy Chi mang đến một sắc màu mới mẻ cho một bản hit đã cũ. So với cách hát cá tính, phong cách của Phương Ly thì Thùy Chi thực sự khiến khán giả chìm vào không gian âm nhạc nhẹ nhàng, mềm mại hơn hẳn.

Tuy nhiên, giống như lần kết hợp với AMEE trước đó, Viruss lần nữa bị netizen Việt “bêu xấu” khi chất giọng y hệt… “vịt đực”. Mặc dù chỉ vang lên hai câu hát nhưng ai cũng than thở rằng anh chàng không nên ca hát, bởi thực sự là khó nghe lắm!

https://www.youtube.com/watch?v=6_xchsT2tyc

https://www.youtube.com/watch?v=6_xchsT2tyc

https://www.youtube.com/watch?v=6_xchsT2tyc