Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Clip hậu trường cho thấy Thu Minh không hề thiên vị hotboy Ali Hoàng Dương tại The Voice

Huấn luyện viên Thu Minh xóa tan nghi án thiên vị làm xôn xao dư luận mấy ngày qua khi để lộ đoạn clip hậu trường tập luyện cùng học trò trong chương trình Giọng hát Việt 2017.

Tập thứ 2 của vòng Đối đầu The Voice mùa thứ 4 vừa lên sóng cách đây 2 ngày với phần trình diễn của các thí sinh đến từ 4 đội. Trong đó màn đối đầu giữa Ali Hoàng Dương và cặp anh em Song Hào – Ngọc Hiệp team Thu Minh gây ra nhiều tranh cãi. Nguyên nhân là vì không ít người cho rằng nữ HLV này đã thiên vị khi cố tình dành nhiều đất diễn cho Ali Hoàng Dương. Trong khi đó, anh em Song Hào – Ngọc Hiệp dường như chỉ đóng vai trò hát bè.

Tiết mục “Khi người mình yêu khóc” - Ali Hoàng Dương & Song Hào - Ngọc Hiệp

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, cũng có người bênh vực Thu Minh và cho rằng chia bè phối như thế là hợp lý. Một lý do khác nữa là do Ali Hoàng Dương chỉ có một mình nên dễ khoe giọng hơn cặp anh em đối thủ trong cùng một tiết mục.

Clip hậu trường tập luyện của Ali Hoàng Dương và cặp anh em Song Hào - Ngọc Hiệp

Và mới đây, những những khoảnh khắc hậu trường tập luyện của Thu Minh và trò cưng cho thấy HLV không hề thiên vị ai cả. Cô tận tình hướng dẫn Ali Hoàng Dương lẫn cả Song Hào – Ngọc Hiệp từng chi tiết nhỏ từ cách ngân nga đến lấy hơi nhả chữ.

Có lẽ khán giả đã quá khắt khe với Thu Minh khi quy chụp cô thiên vị Ali Hoàng Dương. Hơn ai hết, là một HLV, cô thừa biết sở trường cũng như khả năng của từng thí sinh trong đội để có sự sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Đội Thu Minh quy tụ nhiều giọng ca khủng và giàu nội lực cho nên dù sắp xếp thế nào cũng dẫn đến tình trạng 2 đối thủ ngang tài ngang sức đối đầu với nhau. Bài toán khó này chắc cũng không ít lần khiến Thu Minh đau đầu. Một khi đã chọn những cặp thí sinh đối đầu thì nữ HLV cũng đã lường trước mọi làn sóng dư luận có thể ập đến. Nhưng Thu Minh luôn tâm niệm mang đến cho khán giả những phần thi chất lượng nhất nên cô chấp nhận. Điều này cũng thể hiện phần nào tính cách quyết liệt của chị đại The Voice 2017.