Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip cũ lục lại: K-ICM đã cố tình hạ bệ, có ý định cướp công của Jack từ vài tháng trước

Mặc dù những người trong cuộc đã có ý định kết thúc drama nhưng netizen vẫn quyết tâm kéo dài nó còn hơn cả 'Cô dâu 8 tuổi'.

Lại là một tình tiết liên quan đến drama dài 8 vạn 4 nghìn 6 trăm tập giữa JackK-ICM, lần này sau khi lục lại những đoạn phỏng vấn cũ, netizen nhận ra âm mưu cướp công của đồng nghiệp đã được nam producer sinh năm 1999 ấp ủ rất lâu. 

Theo đó, khi nói về vai trò của Jack trong mối quan hệ ca sĩ - người đệm đàn lúc nào cũng kè kè trên sân khấu, K-ICM hồn nhiên cho biết: "Từ khi bước chân lên Sài Gòn chỉ lo mỗi cái chuyện là viết ra cái lời. Xong!". 

Ngồi bên cạnh, Jack có vẻ bực bội khi nghe K-ICM trả lời nên liền bổ sung: "Nghĩ ra giai điệu nữa" nhưng K-ICM vẫn tìm cách lấp liếm: "Giai điệu thì nghĩ chung rồi" sau đó tổng kết "Nghĩ ra giai điệu, viết xong cái lời, hát, chỉ mỗi cái đó thôi". 

Clip: K-ICM cố tình hạ bệ Jack trong một talkshow

Theo netizen, K-ICM đang cố tình hạ thấp vai trò của Jack khi thời gian trước, Jack mới là người được đặt cho danh xưng "tân binh khủng long" chứ không phải con nuôi bà Tạ Hà. Điều nực cười là sau khi liệt kê 3 vai trò quan trọng nhất của Jack, dường như K-ICM mới là người vô dụng khi chỉ có nhiệm vụ hòa âm, phối khí, lên sân khấu đệm đàn. Nói chính xác hơn, Jack đã xây toàn bộ nền kèm thêm trách nhiệm duy trì một công trình, còn K-ICM, vai trò của anh là làm cho nó trở nên chỉn chu. Ở trong mối quan hệ "cộng sinh cùng có lợi" này, K-ICM mới là người thiếu khôn ngoan khi rũ bỏ trách nhiệm của Jack. 

netizen phản ứng khi K-ICM rũ bỏ vai trò của Jack

netizen phản ứng khi K-ICM rũ bỏ vai trò của Jack 1

netizen phản ứng khi K-ICM rũ bỏ vai trò của Jack 2

netizen phản ứng khi K-ICM rũ bỏ vai trò của Jack 3

Antifan nghe mà tức thay cho Jack: làm gần hết một ca khúc rồi vẫn bị chê là ít

Cũng nhân cơ hội này, netizen lại "đào mộ" vụ K-ICM lừa lọc năm sinh bởi dẫu đã được người bán xe ô tô gián tiếp xác nhận anh sinh năm 1999, họ vẫn yêu cầu một bằng chứng xác thực mà đến Google còn phải bó tay.