Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip: CL và EXO ‘thổi bay’ Lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018 với những màn biểu diễn vô cùng đẳng cấp

Quả không hổ danh là những nghệ sĩ dẫn đầu làn sóng Hallyu của đất nước chủ nhà!

Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 đã kết thúc vào ngày 25 tháng 2 với một lễ bế mạc không thể nào quên. Không chỉ để lại ấy tượng mạnh bằng màn tạo hình Suhorang, linh vật chính thức của Thế vận hội, bằng máy bay không người lái, sự kiện khép lại Olympic còn khiến đông đảo khán giả gần xa thỏa mãn với màn biểu diễn từ hai ngôi sao KPOP hàng đầu: CL EXO.

CL đem đến một sân khấu dữ dội và quyết liệt với bộ đôi hit "The Baddest Female" "I Am the Best". Thậm chí, ở ca khúc thứ hai, đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện đã nhiệt tình hòa giọng với CL, cho thấy vị thế hàng đầu và sức hút của nữ ca sĩ nhà YG Entertainment.

CL

CL

CL

Kai là thành viên bắt đầu cho sân khấu của EXO. Nam thần tượng biểu diễn một điệu nhảy kết hợp với các nhạc cụ truyền thống và hiện đại. 7 thành viên còn lại có mặt tại sân khấu sau khi phần trình diễn của Kai kết thúc, cả 8 người hòa mình vào đội hình EXO rồi trình diễn hai ca khúc đầy năng lượng "Growl" "Power".

EXO

EXO

EXO

EXO

Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 được tổ chức từ ngày 9 đến 25 tháng 2 tại làng thể thao Pyeongchang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Kết thúc Olympic, Paralympic Pyeongchang (sự kiện thể thao giành riêng cho các VĐV khuyết tật), sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 18 tháng 3 sắp tới.

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018