Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip ca nhạc mới nhất của FAP TV - Thế Phong Vũ sặc mùi ‘cà khịa’ mẹ nuôi K-ICM, hé lộ toàn bộ sự thật về việc Jack bị cướp công, bóc lột

Ngày 9/1, ‘Thế phong tình’ của FAP TV chính thức lên sóng. Sau 1 ngày, thu về hơn 1 triệu view…

Sau khi úp mở việc ra mắt sản phẩm dưới hình thức MV ca nhạc mang tên “Thế phong tình”, mặc dù không hé lộ nhân vật chính là ai nhưng xem qua toàn bộ MV khán giả cũng nhanh chóng nhận ra FAP TV đang nói đến câu chuyện mà Jack từng gặp phải và gây nên loạt “sóng gió” thời gian qua.

Mặc dù không thừa nhận sản phẩm được viết lại dựa trên câu chuyện cuộc đời của Jack, tuy nhiên Thái Vũ và FAP TV đã thành công khiến người xem liên tưởng đến Jack và tranh chấp với K-ICM cùng công ty quản lý.

Thái Vũ điểm lại loạt sự kiện từ khi một chàng trai trẻ ở quê lên thành phố theo đuổi sự nghiệp ca hát, đầu quân cho công ty giải trí, bị chèn ép, bức bối đến mức chạy trốn. Ngoài sự áp bức, bóc lột của người phụ nữ quản lý, trong clip còn xuất hiện của ca sĩ lấy nghệ danh "T-ATM" và công ty ATM Entertainment – nhiều điểm trùng khớp với công ty quản lý ICM.

Ngoài tái hiện các hành động vô lý của quản lý, MV cũng "đá nhẹ" đến việc xuất hiện một nhân vật khác hợp tác với nam chính MV. Cứ tưởng đây là một người bạn thân thiết và sẽ hợp tác gây dựng tên tuổi, thế nhưng người đến sau lại chiếm toàn bộ hào quang sự nghiệp. Trong khi đó, nam chính lại bị đẩy ra xa, làm phông nền cho người nọ. Chi tiết này trùng khớp với câu chuyện mà Jack gặp phải - khi nhiều nguồn tin hé lộ việc Jack bị kiểm soát nghiêm ngặt, phủ nhận sự tồn tại và công sức để tập trung mọi thành công cho K-ICM - gà cưng của công ty ICM cũng là người mà quản lý kiêm mẹ nuôi hỗ trợ.

Đặc biệt, bài rap còn có một câu đầy ẩn ý: “Vậy đó, đời lắm chông gai, lòng người còn chứa quỷ quyệt/Ước gì một đấm Ngự Lĩnh con đàn bà bị hủy diệt/Nhưng cuộc sống phải thất bại mới nhận ra, hiểu thấy nhau/Kệ xấu xa mình cứ bước tiếp, vì dễ gì tìm mình thấy nhau”. Câu rap này càng khiến người nghe khẳng định rằng ekip của Thái Vũ đã chỉ mũi dùi vào quản lý của Jack, vì những chèn ép và bất công và người này đã gây ra thời gian qua.

Một số tình tiết khác trong MV cũng khiến người xem xót xa. Nam chính ăn vội vàng sau hậu trường, bị ép làm việc sức cùng lực kiệt, bị kiểm soát điện thoại và không thể liên lạc với những người thân. Thậm chí, muốn gửi tin nhắn đến bố mẹ cũng bị quản lý tịch thu điện thoại. Ánh mắt luôn nhìn nam chính như kẻ thù của người quản lý và cả thái độ dửng dưng của người bạn thân thiết... Tất cả tạo nên một bức tranh đầy sự dối trá và lừa lọc. 

Câu chuyện đi đến hồi kết khi nam chính thoát khỏi vòng vây của người quản lý và trở về lại với những điều dung dị của bản thân trong quá khứ. Đó là khi anh được "hồi sinh" và trở lại là chính mình...

Trước đó, Thái Vũ từng gây xôn xao khi tung poster “Thế phong tình” với thiết kế giống hệt “Hoa vô sắc”. Ca khúc “Hoa vô sắc” là màn hợp tác cuối cùng của Jack và K-ICM, cũng chính là sản phẩm mở màn cho hàng loạt drama tan vỡ của hai chàng trai. Mặc dù Thái Vũ phủ nhận việc trùng hợp ý tưởng nhưng thông qua MV chính thức, chắc chắn ekip FAP TV đang tái hiện lại những ngày tháng cực khổ của Jack khi hoạt động trong một môi trường bị chính những người thân quen chèn ép.