Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip 'bóc trần' hành vi man rợ của mẹ Mai Phương được hé lộ, netizen Việt đồng lòng ‘cúi đầu’ xin lỗi một nghệ sĩ nữ

Một số netizen đã lên tiếng yêu cầu xin lỗi Thanh Thảo vì comment trước đó với Phùng Ngọc Huy.

Chỉ cách đây vài giờ, hàng loạt hình ảnh cho thấy “địa ngục trần gian”’ ngày cuối đời của Mai Phương được hé lộ. Dân mạng không khỏi rùng mình khi Mai Phương bị mẹ ruột ép rời bệnh viện, về nhà điều trị theo một phương thức đáng sợ, bị xem như vật thí nghiệm, tự tiêm thuốc vào người, bị ép sùng đạo,…

Mai Phương những ngày cuối đời, bị cho là đã chịu đựng đau khổ thể xác lẫn tinh thần

Ngay lập tức, dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ cùng cực với người mẹ ruột của Mai Phương, đồng thời lên án tôn giáo mà bà đang cuồng tín. Nhiều ý kiến cho rằng cần để pháp luật can thiệp đòi lại công bằng cho cuộc đời của Mai Phương, đồng thời giải cứu bé Lavie khỏi người bà ngoại cuồng tín. Theo sự chia sẻ của nguồn ảnh trên, bé Lavie đã bị ép nghỉ học ở trường học quốc tế (được miễn học phí) và bị bà cho đi học ở trường đạo. Điều này là quá bất công với bé Lavie, cũng như những nghệ sĩ đã đứng ra hỗ trợ kêu gọi ân nhân giúp đỡ bé.

Ở một luồng ý kiến khác, đông đảo dân mạng lại lật lại comment của Thanh Thảo trước đó và yêu cầu những người từng miệt thị chỉ trích nữ ca sĩ phải xin lỗi. Bởi nguyên nhân vì kêu gọi bố ruột bé Lavie là Phùng Ngọc Huy từ Mỹ về đón bé mà Thanh Thảo liên tục bị CĐM công kích.

Vụ việc diễn ra cụ thể như sau: Sau khi Phùng Ngọc Huy bày tỏ niềm đau đớn vì Mai Phương ra đi, Thanh Thảo đã có bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ. “Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé”, Thanh Thảo viết. Chính vì điều này mà nữ ca sĩ bị công kích kịch liệt.

Tuy nhiên hiện tại, phương án để cha ruột bé Lavie chăm sóc lại hoàn toàn phù hợp với tình trạng nhân thân của bé. Bởi theo CĐM, bé Lavie là di sản mà Mai Phương để lại cho cuộc đời, cần phải bảo vệ bé tránh khỏi những sự ràng buộc và áp bức của người thân. Nhất là những hành vi cuồng tín.

Đây hoàn toàn là cách tốt nhất để chăm sóc cho con gái Mai Phương, đồng thời Thanh Thảo là người đáng được xin lỗi nhất trong câu chuyện trên, mặc dù không biết rằng comment đó có xuất phát từ việc nữ ca sĩ hiểu được nội tình gia đình của nhà Mai Phương hay không.

Trước đó, trên một tài khoản KOL, người này đã đăng tải loạt ảnh cận mặt Mai Phương, ghi lại những nỗi đau tinh thần và thân xác mà cố diễn viên phải trải qua, trước khi ra đi. Ghi chú về loạt ảnh trên, người này cho biết để tăng tính xác thực cho câu chuyện và đã được sự đồng ý của người thân nên loạt ảnh của Mai Phương buộc không che mặt. Đi kèm với loạt ảnh là những chia sẻ về người mẹ của Mai Phương, với những sự thật khiến người đọc rùng mình.

Ngoài ra, một đoạn clip được tung ra ngay thời điểm nhạy cảm cũng cho thấy Mai Phương bị trấn áp tinh thần bởi mẹ ruột, dù thân xác đang đau đớn không dứt…