Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Clip Adele khoe chất giọng 'họa mi' cách đây 11 năm bất ngờ gây sốt mạng

Đoạn clip khoe giọng của Adele khi còn chưa nổi tiếng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, đoạn clip ghi lại Adele tự tin khoe giọng hát năm 2007 bỗng được dân tình tìm lại và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Khi ấy Adele vẫn là một ca sĩ vô danh nhưng đã tự tin khoe chất giọng cao vút khiến cho bất cứ ai lắng nghe đều phải tan chảy.

Những ai có mặt trong căn phòng khách sạn Xfm vào ngày 19/3/2007 ngày ấy đều không hay biết rằng chỉ 9 tháng sau đó, album đầu tay '19' của cô được phát hành đã mang đến thành công vượt ngoài sức tưởng tượng, đưa cô trở thành một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Có lẽ ngay cả anh bạn Jack Penate - người đệm đàn cho Adele hát - cũng không thể tin vào thành công của nữ ca sĩ. Adele góp giọng cho Jack Penate trong ca khúc, "My Yvonne", nằm trong album đầu tay của anh, và đây cũng là thời điểm cô gặp gỡ nhà sản xuất Jim Abbiss, người đã nắm vai trò sản xuất phần lớn bài hát trong album đầu tay của cô - album "19", và sau đó là album "21". 

Trở lại với thời điểm hiện tại, họa mi nước Anh hiện đang đứng trước cơ hội nhận show diễn trị giá 500.000 bảng Anh (khoảng 16,1 tỷ đồng)/đêm tại kinh đô tiệc tùng của thế giới. Được biết, hợp đồng biểu diễn này vốn thuộc về tay Elton John. Tuy nhiên, ông quyết định dừng đi tour sau khi mắc bệnh nhiễm khuẩn vào tháng 5 năm ngoái.

Đóng góp ý kiến