Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CLC công bố tên fandom

Sau hơn một năm hoạt động, cuối cùng tân binh nhà Cube cũng đã có tên fandom chính thức của mình.

Cách đây không lâu, Cube Entertainment và CLC đã tiến hành một cuộc thăm dò dành cho người hâm mộ để tìm ra tên fandom chính thức của nhóm. Và ngày hôm nay 21/6, CLC đã công bố tên fanclub chính thức của mình!

Từ nay, các fan của CLC sẽ được gọi là Cheshire. Có vẻ như cái tên này được lấy cảm hứng từ biểu tượng logo hình chú mèo độc đáo của nhóm. Cheshire Cat là một nhân vật hư cấu trong "Alice in Wonderland" của Lewis Carroll. Nhân vật này nổi tiếng với nụ cười và tính cách tinh nghịch khác lạ của mình.

Không những vậy, Cube Entertainment thậm chí còn làm hẳn một logo mới dành cho Cheshire! Logo của fandom trông khá tương đồng với logo chính thức của CLC, tạo nên một mối quan hệ gắn bó giữa thần tượng và người hâm mộ.

Logo của Cheshire - tên fandom chính thức của CLC

Sự khác biệt duy nhất giữa hai logo này chính là màu sắc - logo của CLC có màu hồng và còn logo của fandom mang màu tím. Ngoài ra, logo của Cheshire cũng có thêm đôi mắt màu vàng giống như nhân vật Cheshire Cat.

Và logo chính thức của CLC

Sau những cái tên kỳ lạ của nhiều fandom, Cheshire được đánh giá là một lựa chọn thông minh và không kém phần dễ thương, phù hợp với hình ảnh của CLC tại Kpop hiện nay.

Munnie lược dịch