Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL xác nhận comeback với 'một nùi' bài hát mới

Cựu trưởng nhóm 2NE1 sẽ trở lại với âm nhạc sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

Đầu tháng 11, có thông tin CL sẽ chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó. Đáp lại, phía YG cho biết họ đang thảo luận với CL dã lựa chọn phương án tốt nhất. Song, mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi và nữ thần tượng đã không còn là nghệ sĩ dưới trướng công ty giải trí đình đám này. 

Người hâm mộ cho rằng đây là quyết định đúng đắn của CL bởi cô đã bị YG "giam cầm" quá lâu mà không được comeback. Thậm chí, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk còn không trả lời tin nhắn của CL khiến cô bức xúc. 

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi kết thúc mối quan hệ với công ty cũ, nữ rapper đình đám này đã sẵn sàng trở lại đường đua KPOP. Cụ thể, vào ngày hôm nay (29/11), CL xác nhận sẽ comeback solo với 6 bài hát mới nằm trong album "In The Name Of Love". Kể từ 4/12, cứ mỗi tuần, CL xuất xưởng 2 ca khúc. 

Ban đầu, album dự kiến ra lò vào 25/11. Tuy nhiên, vì Goo Hara đột ngột qua đời nên CL đã quyết định trì hoãn màn comeback để thể hiện sự tôn trọng với người đã khuất.