Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL và Dara (2NE1) "pâu" ảnh nhắng nhít tại sân bay

Lâu lắm rồi Kpop fan mới lại được nhìn thấy khoảnh khắc đáng yêu của các thành viên 2NE1.

Mới đây, Dara (2NE1) đã chia sẻ bức ảnh selfie chụp cùng CL tại sân bay quốc tế Gimpo, bên cạnh đó, cô nàng còn không quên kèm theo dòng chữ đầy yêu thương "Lâu rồi chúng ta không được bay cùng nhau". Trong khi thủ lĩnh 2NE1 bịt khẩu trang gần kín khuôn mặt thì "nữ thần không tuổi" lại nhắng nhít chu môi đáng yêu không kém các thần tượng tuổi teen.

Khoảnh khắc hội ngộ của 2 thành viên 2NE1 không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía netizen mà còn "chết chìm" trong các bình luận nhớ nhung của Blackjack như: "Tôi nhớ hai người quá đi huhuhu", "Tôi nhớ 2NE1 quá", "Ước gì 2NE1 có thể trở lại, nhớ các cô nhiều lắm, Park Bom, CL và Dara à", v.v... 

CL và Dara (2NE1) "pâu" ảnh nhắng nhít tại sân bay

Bức ảnh vô cùng đáng yêu được Dara chia sẻ trên Instagram

CL và Dara (2NE1) "pâu" ảnh nhắng nhít tại sân bay

Sau đó, CL cũng đăng tải bức ảnh tương tự trên Twitter cá nhân

Hiện tại, CL vừa phát hành single ra mắt đầu tay của cô tại Mỹ, đánh dấu bước đầu tiên trên con đường chinh phục xứ sở cờ hoa. Dara ngoài việc tham gia một số chương trình giải trí và chụp ảnh tạp chí, cô cũng không có hoạt động gì nổi trội. Còn về phần Park Bom, từ sau scandal ma túy đá, giọng ca đặc biệt của 2NE1 dường như ẩn khỏi làng giải trí Hàn.

"Lifted" MV - CL

MT lược dịch.

Xem thêm sự kiện: Thời trang sân bay sao Hàn