Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL sẽ là nghệ sĩ YG tiếp theo comeback vào ngày 21/11

Sau khi tung hỏa mù khiến fan rối bời, thì cuối cùng, YG đã tiết lộ, nghệ sĩ sẽ trở lại vào ngày 21/11 là trưởng nhóm 2NE1 – CL.

Ngày 18 tháng 11, YG đã đăng tải một tấm poster trên website chính thức với dòng chữ “CL – Hello Bitches”. Cũng theo thông tin trên poster thì các ca khúc mới của CL sẽ được phát hành vào lúc 21:00 ngày 21/11 (giờ địa phương).

Kể từ khi “bố Yang” đăng tải hình ảnh “Who’s Next” với hai chi tiết nhắc đến số 21 và hình ảnh Park Bom bị bắt gặp xuất hiện trước tòa nhà YG trong chiều cùng ngày, thì người hâm mộ đã phỏng đoán, nghệ sĩ mà “bố Yang” nhắc đến chính là 2NE1. Tuy nhiên, ngày hôm sau, nhiều trang báo lớn lại dự đoán, nghệ sĩ mà Chủ tịch YG nhắc đến là CL chứ không phải 2NE1, do sự phản đối của công chúng với scandal thuốc cấm năm 2014 của Park Bom chưa hề giảm.

Tuy nhiên, đến ngày 17/11, một lần nữa, YG lại khiến fan rối tung rối mù khi cả 4 nghệ sĩ G-Dragon, Taeyang, CL và Sandara Park đều úp mở về việc trở lại vào ngày 21/11 cùng 3 người còn lại. Nhiều fan còn háo hức khi nghĩ đến sự kết hợp mới lạ này.

CL hiện cũng đang hợp tác cùng Scooter Braun trong dự án SB để chuẩn bị cho màn ra mắt tại Mỹ. Gần đây, CL cũng cùng hàng loạt các nghệ sĩ tham gia vào tour diễn vòng quanh Canada và Mỹ, mang tên “Mad Decent Block Party.

Nguồn: Soompi