Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL nói về việc rời khỏi YG: 'Lần đầu tiên tôi cảm thấy hào hứng trở lại sau suốt một thời gian dài'

Sau khi rời khỏi YG Entertainment, CL đã chia sẻ một thông điệp chân thành về việc bắt đầu chương thứ hai trong sự nghiệp.

Vào ngày 2 tháng 12, nữ ca sĩ CL đã đăng tải một tâm thư gửi tới người hâm mộ trên Instagram:

"Tôi đã được dạy cách chạy trước khi học biết đi, nên tôi không biết nên bước tiếp hay tạm nghỉ. Bản thân tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu, nhận ra rất nhiều bài học và lĩnh hội được rất nhiều điều trong 13 năm qua.

Tôi rất vui khi có thể sống với tư cách CL, người có thể chia sẻ bản thân mình với tất cả các bạn, và tôi cũng có thể tự chữa lành vết thương bằng tình yêu mà mọi người dành cho tôi.

Giống như Chaelin của năm 13 tuổi, giống như bà tôi luôn nói với tôi, một cách dũng cảm và tự tin.

Tôi không cần chờ đợi người ta gọi đến tên mình, tôi sẽ trở lại làm CL và tự mình tiến về phía trước, từng bước một.

Khi nghĩ đến việc có thể chia sẻ kinh nghiệm, ký ức và cảm xúc của tôi với mọi người, trái tim tôi rất phấn khích, rất lâu rồi tôi mới có cảm giác này.

Dành cho CL khác trên thế giới.

In The Name Of Love, CL".

Từ ngày 4/12, CL sẽ phát hành album dự án "In The Name Of Love". Suốt 3 tuần liên tục, mỗi tuần nữ ca sĩ sẽ giới thiệu 2 bài hát mới.