Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL (2NE1) tạo Facebook riêng để phục vụ “Mỹ tiến”

Trang Facebook riêng này sẽ giúp các fan nhanh chóng cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm mới của trưởng nhóm 2NE1.

Mới đây, thủ lĩnh CL của 2NE1 đã khiến đông đảo fan chú ý khi giới thiệu phần audio nhử fan cho ca khúc “Mỹ tiến” mang tựa đề “Doctor Pepper”. Tiếp đó, cô nàng cũng chính thức thành lập Facebook cá nhân nhằm phục vụ cho kế hoạch tấn công vào thị trường Mỹ. Đến thời điểm này, Facebook của CL đã thu hút gần 25.000 lượt thích.

Số lượt thích trang Facebook của CL không ngừng tăng lên, thể hiện mức độ phủ sóng của cô nàng

Từ năm ngoái, các fan 2NE1 nói chung và fan CL nói riêng đã tỏ ra vô cùng háo hức với kế hoạch tiến quân sang Mỹ của cô nàng. Sự xuất hiện của trang Facebook cá nhân này sẽ giúp người hâm nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến loạt sản phẩm sắp ra mắt của trưởng nhóm 2NE1.

“Doctor Pepper” là sản phẩm hợp tác giữa CL và Diplo, cùng với sự góp giọng của OG Marco và Riff Raff. Trước đó, bộ đôi này từng bắt tay với G-Dragon (Big Bang) và Skrillex trong ca khúc “Dirty Vibe”. Bên cạnh đó, cả hai cũng từng trình diễn chung trên sân khấu Style Icon Awards vào năm 2014

Nguồn: Kênh 14