Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CL (2NE1) được Will.i.am mời cộng tác trong album mới của Black Eyed Pea

Thành viên nhóm Black Eyed Peas rất hy vọng trưởng nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc 2NE1 sẽ cân nhắc lời đề nghị tham gia dự án âm nhạc mới của anh.

Mới đây, will. i.am đăng tải một lời chia sẻ trên twitter cá nhân và nhắc tới CL: “Chúng tôi cần phải hợp tác với bạn trong album mới (của Black Eyed Peas)”. Như vậy rất có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nhóm nhạc nổi tiếng nước Mỹ và nữ nghệ sĩ Kpop tài năng. 

William đề nghị CL 2NE1 cộng tác trong album mới của Black Eyed Pea

will. i.am và CL

William đề nghị CL 2NE1 cộng tác trong album mới của Black Eyed Pea

 Lời chia sẻ của will. i.am trên Twitter

Từ lâu, will. i.am đã luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với đội trưởng 2NE1 và đặc biệt là khả năng rap siêu đẳng của cô. Vì thế việc nam ca sĩ người Mỹ bày tỏ mong muốn hợp tác với nữ rapper Hàn Quốc không phải là điều quá gây bất ngờ. Trước đây, will. i.am đã từng hợp tác với CL trong ca khúc "Getting’s Dumb".

Lời đề nghị của ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nước Mỹ một lần nữa cho thấy sức hút của CL tại thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới này. Theo kế hoạch, trưởng nhóm 2NE1 sẽ sớm thực hiện kế hoạch "Mỹ tiến". Hôm 7/1 vừa qua, kênh âm nhạc VH1 của Mỹ cũng đánh giá cô là 1 trong 15 rapper nữ triển vọng nhất năm 2015.

Nguồn: Tiin