Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CJ ENM và Mnet bị chỉ trích nặng nề vì đơn phương hủy bỏ sự xuất hiện của X1 tại 'V Live V HEARTBEAT Awards'

Cách xử lý khó hiểu của Mnet một lần nữa vấp phải sự phản đối của người hâm mộ lẫn cư dân mạng.

Sau khi vụ bê bối thao túng phiếu bầu tại "Produce X 101" bùng nổ trở lại với lời thú nhận gây sốc của PD Ahn Joon Young, phía X1 vẫn tuyên bố nhóm sẽ tham gia lễ trao giải "V Live V HEARTBEAT Awards 2019" diễn ra vào ngày 16 tháng 11. Sau đó, có thông tin cho biết nhóm sẽ không xuất hiện trên thảm đỏ mà chỉ tham dự phần lễ chính. Thế nhưng chỉ 1 ngày trước khi chương trình diễn ra, Mnet lại bất ngờ thông báo hủy bỏ sự xuất hiện của X1 tại sự kiện này.

X1 không tham dự V HEARTBEAT Awards

Vào ngày 15 tháng 11, Mnet đã đưa ra thông báo chính thức về sự thay đổi trong lịch trình của X1:

"Xin chào. Đây là Mnet.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì nhiều rắc rối đã xảy ra do chương trình của chúng tôi.

Sau khi cẩn thận xem xét phản ứng của công chúng gần đây, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng X1 sẽ không xuất hiện tại "V Live V HEARTBEAT Awards 2019" diễn ra vào ngày 16 tháng 11.

Ngoài ra, hiện tại nhóm cũng không có bất kỳ lịch trình bổ sung nào.

Chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi X1, cũng như xin lỗi các nhân viên của V Live vì không thể để nhóm xuất hiện trong lễ trao giải lần này".

X1 không tham dự V HEARTBEAT Awards

Ngay sau đó, phía "V Live V HEARTBEAT Awards" cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến việc X1 đột ngột hủy bỏ sự xuất hiện tại lễ trao giải chỉ 1 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

"Xin chào. Đây là ekip sản xuất của "V Live V HEARTBEAT Awards".

V Live đã chuẩn bị cho lễ trao giải "V Live V HEARTBEAT Awards" đầu tiên như một lễ hội để mọi người có thể cùng nhau tận hưởng những hoạt động của các ngôi sao và người hâm mộ trong suốt 1 năm qua.

Cho đến hôm nay (15 tháng 11), 1 ngày trước sự kiện diễn ra, vốn dĩ chúng tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ với X1 trong line-up chính thức, nhưng CJ ENM đã thông báo với chúng tôi về việc hủy bỏ sự xuất hiện của nhóm.

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để thực hiện lời hứa với người hâm mộ, nhưng phía nghệ sĩ lại dứt khoát đề nghị không tham gia. Đây là một điều thật sự rất đáng tiếc, và chúng tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã không thể giữ được lời hứa với những người hâm mộ đã chờ đợi V HEARTBEAT trong một thời gian dài do một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Đối với những người hâm mộ muốn được hoàn tiền vé cho sự kiện lần này, chúng tôi sẽ nhanh chóng thảo luận và đưa ra một thông báo riêng càng sớm càng tốt.

Mặc dù X1 không thể xuất hiện do yêu cầu từ phía nghệ sĩ, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục dành sự quan tâm cho chương trình của chúng tôi vì các nghệ sĩ đã chuẩn bị những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục chuẩn bị với tất cả những nỗ lực của mình để mang đến cho các bạn những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Xin cảm ơn các bạn".

X1 không tham dự V HEARTBEAT Awards

Việc CJ ENM và Mnet đơn phương hủy bỏ sự xuất hiện của X1 tại "V Live V HEARTBEAT Awards 2019" đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng người hâm mộ lẫn cư dân mạng từ Hàn Quốc đến quốc tế. Nhiều người khẳng định đây không chỉ là một hành động gây thêm tổn thương cho X1 trong thời điểm nhạy cảm này mà còn rất thiếu tôn trọng với các fan, đặc biệt là người hâm mộ quốc tế đã bay đến Hàn Quốc để gặp gỡ nhóm.

- "CJ, chịu trách nhiệm về X1 đi"

- "Yêu cầu hủy bỏ từ phía nghệ sĩ? Lũ người này lại bắt đầu mang các thành viên ra làm bia đỡ đạn rồi đấy"

- "Tôi là một fan quốc tế đang rất mong chờ được gặp X1 trên V Live. Tôi thật sự rất tức giận vì bọn trẻ đã chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình cả rồi. Người hâm mộ đã mua sẵn vé, và rất nhiều fan quốc tế thậm chí đã đến Hàn Quốc cả rồi. Bọn trẻ không làm gì sai cả. Đừng lợi dụng các thành viên làm tấm khiên chắn cho những người lớn đằng sau chúng. Mnet sẽ thu được gì khi giữ im lặng về vấn đề tham nhũng của họ? Hãy để cho X1 tiếp tục hoạt động đi. Tôi hy vọng rằng công lý sẽ đứng về phía X1 vì họ vô tội. #JusticeForX1"

- "Thật là ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chuyện này thật lố bịch. Tôi là một trong những người đã bỏ tiền ra mua vé và chỉ 1 ngày trước khi sự kiện diễn ra, Mnet lại thông báo rằng X1 sẽ không tham dự nữa. Đẳng cấp của Mnet đúng là cũng chỉ đến thế thôi"

- "Rất nhiều fan quốc tế đã đến Hàn Quốc rồi ㅠ Phải làm gì đây ㅠ"

- "Tôi là một fan quốc tế đang rất mong chờ màn trình diễn của X1, nhiều người trong số chúng tôi đã bay đến Seoul và mua vé, rồi bây giờ Mnet lại thông báo hủy ư?? Hủy bỏ vào phút cuối, các người có nhận mình đang lãng phí bao nhiêu thời gian và tiền bạc của người hâm mộ không hả?!!"

- "Mnet điên thật rồi. Ngừng hủy hoại X1 đi. Đừng có núp sau lưng các thành viên và làm tổn thương họ hay One It thêm nữa"

Sau khi X1 hủy bỏ sự xuất hiện, line-up chính thức của "V Live V HEARTBEAT Awards 2019" hiện bao gồm GOT7, CIX, JANNABI, TXT, ITZY, AB6IX, MONSTA X, MAMAMOO, Stray Kids, ca sĩ Anne-Marie đến từ Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh đến từ Việt Nam và ca sĩ Afgan đến từ Indonesia.