Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CJ ENM tổ chức xong MAMA 2019 sẽ quyết định có cho X1 và IZ*ONE tan rã, nhiều khả năng là có

Hầu hết đều nghiêng về phương án giải tán hai nhóm nhạc.

Báo Hàn cập nhật diễn biến mới vụ bê bối thao túng bình chọn "Produce 101" (Mnet). Theo đó, CJ ENM dự kiến sẽ thông báo về quyết định mà họ dành cho IZ*ONE, X1 khi lễ trao giải MAMA 2019 đã diễn ra xong xuôi.

IZ*ONE

X1

Hiện tại, CJ ENM đang lắng nghe ý kiến từ thành viên hai nhóm nhạc thần tượng cũng như công ty quản lý của họ. Đã có những quan điểm khiến nội bộ chia rẽ, bao gồm việc nên hay không nên giải tán IZ*ONEX1. Số đông đã nghiêng về phía cho hai nhóm dự án cùng tan rã.

Phía CJ ENM cũng cân nhắc về việc công bố thứ hạng thật sự. Tuy nhiên họ cho rằng kết quả này có thể gây tổn thương nhiều người, đặc biệt là các thành viên. Thế nên khả năng cao là công chúng vẫn không tiếp cận được với dữ liệu gốc.

Được biết, PD Ahn Joon Young đã thừa nhận rằng cả 4 mùa "Produce 101" đều có thao túng kết quả. Đồng nghĩa với việc, trong I.O.I, Wanna One, IZ*ONE, X1, đều có những thành viên "không ngồi đúng chỗ".