Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CJ ENM đột ngột mở họp báo liên quan bê bối gian lận "Produce" vào chiều 30/12

Thông tin chỉ được công bố trước vài giờ.

Vào sáng ngày 30 tháng 12, CJ ENM đã bất ngờ xác nhận CEO Heo Min Heo sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào chiều nay liên quan đến cuộc tranh cãi gian lận phiếu bầu của loạt show sống còn "Produce".

CJ ENM

Người phát ngôn của công ty tuyên bố: 'Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra một lời xin lỗi chính thức về việc thao túng phiếu bầu trên các show sống còn của Mnet vào lúc 3 giờ chiều ngày hôm nay, tại Studio Trung tâm CJ ENM.

CJ ENM tiếp tục thông báo rằng, sau khi xin lỗi, Heo Min Heo sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến tranh cãi. Công ty cũng biết lỗi vì đã thông báo cho báo chí về sự kiện này vào phút cuối, chỉ vài giờ trước khi bắt đầu.

Đầu tháng này, có tổng cộng 8 người đã bị truy tố vì liên quan đến tranh cãi về thao túng phiếu bầu xung quanh series show sống còn "Produce". Tại phiên xét xử sơ thẩm vào ngày 20 tháng 12, các bị cáo, bao gồm cả PD Ahn Joon Young và CP Kim Yong Bum, đã thừa nhận phần lớn các cáo buộc. Các chi tiết khác đã được đưa ra tại phiên tòa xét xử sơ thẩm thứ hai vào ngày 14 tháng 1.

CJ ENM

Vì bê bối trên, Mnet tuyên bố rằng họ sẽ tạm ngừng sản xuất các show thử giọng.