Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CJ ENM công bố 10 nhân vật ngành giải trí có tầm nhìn của năm 2020: BTS chắc suất, BLACKPINK sẽ được nhắc đến tại MAMA 2020

CJ ENM đã công bố top của danh sách '2020 Visionary' - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành giải trí Hàn Quốc năm 2020 vì tầm nhìn và sự phát triển của họ.

CJ ENM là một công ty truyền thông giải trí  nổi tiếng tại Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn CJ. Trong suốt những năm qua, CJ ENM đã để lại 'dấu chân' của họ tại vô số các khía cạnh của văn hóa đại chúng Hàn Quốc, bao gồm phát sóng, phim ảnh, âm nhạc và biểu diễn. Mới đây, công ty này quyết định lần đầu tiên lập ra danh sách '2020 Visionary' - danh sách lựa chọn những người có tầm nhìn và sự ảnh hưởng lớn đến ngành giải trí xứ kim chi trong năm 2020. 

Theo CJ ENM, những cái tên trong danh sách '2020 Visionary' được tiến cử, lựa chọn kỹ lưỡng từ những chuyên gia nghiên cứu về văn hóa và cả những chuyên gia dự đoán xu hướng ngành giải trí. Họ cũng dựa vào nguồn dữ liệu khổng lồ mà công ty này thu thập được trong năm vừa qua. Công ty này cho biết tất cả những người trong danh sách này đã dẫn đầu trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với thế giới trong năm 2020, và họ sẽ tiếp tục là xu hướng trong tương lai với tầm nhìn và sức ảnh hưởng của mình.

Dưới đây là 10 cái tên đã được lựa chọn trong bản danh sách '2020 Visionary'

Bong Joon Ho

Đạo diễn, biên kịch phim Bong Joon Ho - người đạt giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất với 'Parasite' 

Yoo Jaesuk

'MC quốc dân', nghệ sĩ hài Yoo Jae Suk 

Song Kang Ho

Nam diễn viên với những vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc, trong đó phải kể đến bộ phim 'Parasite'

Park Ji Eun

Biên kịch của nhiều bộ phim nổi tiếng, gần đây nhất là thành công của 'Crash Landing On You' 

Kim Eun Hee

Biên kịch của những bộ phim nổi tiếng như 'Signal' và 'Kingdom'

PD Shin Won Ho


Đạo diễn, sản xuất series phim 'Reply' và 'Hospital Playlist'

PD Kim Tae Ho

PD của 'Infinite Challenge'

Bi Rain

Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain

BLACKPINK 

Nhóm nhạc BLACKPINK 

BTS

Nhóm nhạc BTS

CJ ENM cho biết mặc dù dịch bệnh đã gây tác động mạnh đến mọi mặt trong kinh tế, văn hóa và đời sống của Hàn Quốc, tuy nhiên ngành giải trí nước này vẫn không bị 'chùng xuống' quá nhiều. 10 cái tên nói trên chính là những nhân vật tiêu biểu đã giúp Hàn Quốc làm được điều đó. Họ không chỉ đơn giản là những người 'hot trên mặt báo' mà còn có những bước đi độc đáo, tiên phong. 

10 gương mặt của danh sách '2020 Visionary' 

Theo kế hoạch, CJ ENM sẽ có những video quảng bá về những thành tựu và thông tin chi tiết của 10 nhân vật tiêu biểu nằm trong danh sách này trên kênh Youtube của mình. Ngoài ra trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) diễn ra vào ngày 6/12 tới đây, host của buổi lễ là nam diễn viên Song Joong Ki cũng sẽ có màn giới thiệu danh sách 'Visionary 2020' trong một phần đặc biệt. 

10 cái tên này cũng sẽ được vinh danh trong một chuyên mục riêng tại MAMA 2020 

Như đã đề cập, chỉ có 2 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt vào danh sách này của CJ ENMBTSBLACKPINK, và họ sẽ được vinh danh trong một phần riêng tại lễ trao giải MAMA 2020 tới đây. Điều này có nghĩa là ngay cả khi BLACKPINK vắng mặt và xác suất nhận các giải quan trọng không cao, 4 cô gái vẫn sẽ được nhắc đến về thành tựu, tầm nhìn và sự tiên phong của nhóm trong năm 2020. 

 

Xin chúc mừng những nhân vật có tên trong danh sách, đặc biệt là hai đại diện nhóm nhạc Kpop BTS và BLACKPINK.