Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Boys 24

CJ E&M Entertainment đầu tư 20 triệu USD ra mắt nhóm nhạc 24 thành viên

Nhà sản xuất kỳ vọng Boys 24 sẽ trở thành trung tâm của làng nhạc và văn hóa Hàn Quốc trong thời gian tới.

Ngày 10/1, tờ Korea Herald đưa tin, công ty truyền thông và giải trí lớn nhất Hàn Quốc CJ E&M có kế hoạch đầu tư 25 tỷ won (khoảng 20,8 triệu USD) để cho ra đời một nhóm nhạc nam trong vòng 3 năm tới.

Theo đó, CJ sẽ chọn 24 gương mặt tiềm năng qua quá trình thi tuyển và huấn luyện. Liveworks Company - công ty quản lý của nhóm nhạc lâu đời nhất Hàn Quốc, Shinhwa - sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và đào tạo nhóm.

Boys 24 là một dự án đáng chú ý của Kpop

Tên gọi tạm thời của nhóm nhạc này là Boys 24. Toàn bộ quá trình tuyển chọn nhóm sẽ được ghi hình và cập nhật tới khán giả. Dự kiến, buổi biểu diễn đầu tiên trước công chúng của Boys 24 sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay.

“Chúng tôi không xác định đó chỉ là một nhóm nhạc thần tượng mà họ sẽ là trung tâm của làng nhạc và hoạt động văn hóa biểu diễn của Hàn Quốc và tiến tới là thu hút du lịch” - Ahn Suk Joon, người đứng đầu bộ phận trình diễn âm nhạc của CJ E&M, phát biểu.

Có vẻ như Kpop đang trở lại với xu hướng những nhóm nhạc đông thành viên. Giữa tháng 12, người hâm mộ cũng xôn xao trước thông tin “gã khổng lồ” SM đang rục rịch cho ra mắt nhóm nhạc nam với số lượng thành viên kỷ lục và cũng dừng ở con số 24 người.

Nguồn: Zing