Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CJ E&M đóng cửa tòa nhà vì bị COVID-19 tấn công, fan lo lắng cho sức khỏe của các nghệ sĩ

Kết quả dương tính của một PD đã khiến tòa nhà của công ty này phải đóng cửa.

Vào ngày 28 tháng 3, một nguồn tin từ CJ E&M đã xác nhận tin tức có nhân viên nhiễm COVID-19, làm việc tại tòa nhà ở Sangnam của công ty.

Họ cho biết: "Ngày hôm nay, một nhân viên đã có kết quả dương tính với virus Corona. Để đảm bảo virus không lây lan, chúng tôi đã đóng cửa toàn bộ tòa nhà và đang tiến hành các biện pháp khử trùng khẩn cấp. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã làm tại nhà kể từ ngày 27 tháng 2 và được kiểm tra nhiệt độ với những ai ra vào tại tòa nhà." 

Sau khi có kết quả xét nghiệm của bệnh nhân, CJ đã cho toàn bộ nhân viên sơ tán khỏi công ty. Được biết, người bệnh là một PD đang đảm nhận sản xuất show “Food Bless You”, một chương trình truyền hình phát sóng trên Olive có sự tham gia của Park Na Rae, Kim Sook, Song Eun Yi và Jang Do Yeon. Tin tức này khiến người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe các nghệ sĩ tham gia show. Trả lời SPOTV News, đại diện của Park Na Rae nói rằng các dàn cast đã không tiếp xúc trực tiếp với PD bị bệnh. 

CJ E&M cho biết thêm: "Khi bắt có các triệu chứng, PD nói trên đã đi kiểm tra. Tất cả các nhân viên tiếp xúc trực tiếp đều đang tự cách ly. Khi có kết quả xét nghiệm, chúng tôi đã thảo luận với dàn cast về tình huống này. Họ sẽ được tiến hành xét nghiệm trong khoảng hôm nay hoặc ngày mai".