Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

“Cinderella” giành cúp “The Show” đầu tiên

Vậy là, cuối cùng, MV chủ đề trong album trở lại của CNBLue – Cinderella – đã giúp các chàng trai “cá tính” CNBLue giành được chiến thắng đầu tiên trên “mặt trận” “The Show”.

Và có vẻ như là “The Show” khá ưu ái CNBLue khi sau chương trình họ còn gửi lời chúc mừng nhóm trên Twitter của mình kèm theo một bức ảnh chụp lại giây phút “đăng quang” của họ.

CNBLue trình diễn "Cinderella" tại The Show

Ở một khía cạnh khác, Kpop fan có thể “nở mũi” tự hào khi tân binh iKON vinh dự được có tên trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín toàn cầu Bilboard ở hạng mục “World Digital Songs”.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, mà mới chỉ khởi động một cách đơn giản với MV “My Type” nhưng iKON đã lập lên những thành tích mà kể cả những thần tượng kì cựu của Kpop cũng khó mà làm được: all-kill hầu hết các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Vì vậy, sẽ không là “hoang tưởng” khi những người yêu nhạc Hàn hy vọng các chàng trai này sẽ làm lên chuyện ở hạng mục “World Albums” giống như 2 tiền bối DAYS6 và Red Velvet đã làm được với album “The Day”“The Red”.

My Type - iKON

Nguồn: Allkpop