Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện xưa giờ mới kể: Fan từng gửi tặng Hyomin (T-ara) 1 tấn giấy vệ sinh chỉ vì một lý do...

Việc này xảy ra cách đây gần cả chục năm.

Trong chương trình tạp kỹ "Knowing Bros" phát sóng tối 30/3, Hyomin đã kể về một kỷ niệm mà cô nhớ mãi lúc quảng bá "Bo Peep Bo Peep" cùng T-ara.

Hyomin

Chuyện là bài hát "Bo Peep Bo Peep" đi theo concept vừa dễ thương vừa quyến rũ và chọn hình tượng loài mèo bao trùm lên tổng thể, thế nên T-ara thường xuyên xuất hiện với trang phục biểu diễn mô phỏng loài động vật này.

Có lẽ vì sự gần gũi cũng như phù hợp với hình tượng, thế nên rất nhiều fan đã gửi cho Hyomin thức ăn của mèo. Chưa hết, kết thúc đợt quảng bá, Hyomin còn nhận được tổng cộng một tấn... giấy vệ sinh các loại.

Bối rối trước món quà của người hâm mộ, Hyomin không còn cách nào khác ngoài việc chia bớt cho mọi người xung quanh và quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện.

Hyomin cũng cho biết thêm là ở thời điểm hiện tại, khi quảng bá bên các hậu bối trẻ tuổi, cô cảm thấy rất lạc lõng và xấu hổ. May mắn sao có một vài đàn em, trong đó có ITZY, đã quan tâm, thăm hỏi đến cô. Hyomin rất biết ơn vì điều đó.

Hyomin