Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện xảy ra sau khi Sulli mất: Mộ phần bị xâm phạm, gia đình chia rẽ vì khối tài sản khổng lồ

'Đến chết cũng không được yên thân...', đó lời than mà cư dân mạng thường xuyên dùng để nói về nỗi bất hạnh của Sulli.

Đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ khi nữ thần tượng Sulli qua đời do tự sát tại nhà riêng. Thuở sinh thời, cô đã phải đối mặt với rất nhiều bình luận ác ý và định kiến từ công chúng, dẫn đến việc mắc rất những chứng bệnh về tâm lý như trầm cảm, rối loạn hoảng sợ, chứng sợ xã hội,v.v.

Những tưởng chọn cách buông xuôi sẽ giúp Sulli được yên vui nơi chín suối, nhưng không, kể cả sau khi đã lìa đời thì vẫn có rất nhiều thị phi xảy ra với hình ảnh của nữ thần tượng. 

Truyền thông mổ xẻ đời tư, bạn trai giả mạo xuất hiện 

Sulli qua đời không lâu thì đài SBS quyết định làm tập phim tài liệu "Ai đã giết Sulli?", nằm trong series "Unanswered Question". Tập phim đã mổ xẻ khá nhiều thông tin đời tư của cựu thành viên f(x), đồng thời phỏng vấn những cư dân mạng đã từng ném đá cô nàng trong quá khứ. 

Đáng buồn là thay vì hối hận, những kẻ này tỏ ra không quan tâm đến cái chết của Sulli và cho rằng cô là một nghệ sĩ quá yếu đuối khi không chịu được bạo lực mạng. Trong tập phim, một YouTuber còn tự nhận là bạn trai của Sulli và cho rằng đó là "một cách thể hiện sự tiếc thương". 

Mộ phần bị xâm phạm 

Lễ tang kết thúc, thi hài của nữ idol đã được chôn cất tại nghĩa trang thuộc một thị trấn nằm ở phía nam Hàn Quốc. Mặc dù mọi thông tin về nơi an nghỉ của cô được giữ kín, song một số fan vẫn lùng sục ra địa điểm này. Họ kéo tới nơi đây để chụp ảnh checkin, cười nói ầm ĩ, quay video và đăng tải lên mạng xã hội. 

Sự việc đã khiến Choi Sulli-Bar, fanbase của Sulli tại Trung Quốc bức xúc lên tiếng: "Những ai tới viếng mộ Sulli cần phải cư xử đàng hoàng lại. Fan nào muốn thăm mộ em ấy thì cứ yên lặng mà đến. Ngày trước, em ấy từng nói muốn gặp các fan nhưng không thích bị quấy rầy bừa bãi như thế. Các người cho rằng mình đang quan tâm nhưng với Sulli thì nó là gánh nặng". 

Gia đình tranh chấp tài sản 

Vừa qua, anh trai của nữ idol đã viết bài đăng tố cáo bố ruột trên mạng xã hội, người đang ngày đêm nhòm ngó khối tài sản trị giá hàng tỷ KRW mà cô để lại. Cụ thể, bố mẹ Sulli đã li hôn từ khi cô còn nhỏ tuổi. Suốt quãng thời gian trưởng thành, cô gái tội nghiệp đã lớn lên mà không có tình thương của người cha. Ông Choi không những không chu cấp mà còn đối xử với con gái và gia đình như người xa lạ. 

Tuy nhiên, sau khi nữ nghệ sĩ qua đời mà không để lại di chúc, bố của cô đã nhanh chóng tìm về và tranh chấp khối tài sản quý giá mà con gái đã tích lũy trong 14 năm hoạt động nghệ thuật. Hiện anh trai Sulli đã thuê luật sư và sẵn sàng hành động pháp lý để bảo vệ thành quả lao động của em gái.