Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện xấu xí hậu đám tang ca sĩ Vân Quang Long: bố mẹ chồng bị tố lật lọng, không nhận con dâu thứ 2 hòng giành tài sản

Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa khi ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi nhưng vẫn khó yên nghỉ bởi sự mâu thuẫn trong chính gia đình anh.

2020 có thể nói là một năm đầy mất mát đối với showbiz Việt khi chỉ trong tháng cuối năm, đã có 2 nghệ sĩ đột ngột ra đi vì đột quỵ là NS Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long. Trong khi NS Chí Tài đã về với "chị bé Heo" ở Mỹ thì do tình hình dịch bệnh phức tạp, gia đình chỉ có thể đưa tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam an táng sau. 

đám tang ca sĩ Vân Quang Long

đám tang ca sĩ Vân Quang Long 1

Tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã được tổ chức hôm 1/1 vừa qua tại chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM)

Thế nhưng, vài ngày sau khi tang lễ tại Việt Nam của ca sĩ Vân Quang Long diễn ra, mạng xã hội lại tranh cãi về mâu thuẫn trong chính gia đình cố ca sĩ khi bố mẹ anh phủ nhận con dâu thứ 2. 

Trong một video trả lời phỏng vấn mới đây, ba mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có những giải bày về việc vì sao lại thương con dâu cũ hơn là con dâu mới. Trước đó, Vân Quang Long với vợ cũ (Ái Vân) đã có 2 con chung sau khoảng 20 năm chung sống, nhưng sau khi ly hôn, cả anh và cô đều đã bước thêm bước nữa. Người vợ sau của Vân Quang Long (Linh Lan) cũng đã có 1 con gái với anh, tuy nhiên cả hai lại chưa làm giấy kết hôn.

Nói về người vợ mới của con trai, ba mẹ Vân Quang Long gay gắt khẳng định: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng".

Đoạn clip gây tranh cãi khi bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận vợ 2 của anh

Sau khi đoạn phỏng vấn trên được truyền đi, phía gia đình của người vợ sau là Linh Lan đã bất ngờ có động thái tung ra những bằng chứng cho thấy việc ba mẹ của Vân Quang Long vốn đã nhận con dâu mới trước đó, có dự đám hỏi và còn phát biểu trong tiệc sinh nhật của cháu nội mới là bé Helen.

Cụ thể, một người em của Linh Lan đã chia sẻ kèm hình ảnh chứng minh: "Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn giành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!".

bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2

bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 ảnh 1

Bằng chứng mà người em của vợ 2 ca sĩ Vân Quang Long tung ra cho thấy mối quan hệ khá hòa thuận giữa Linh Lan và "bố mẹ chồng". Người này còn cho rằng phụ huynh của cố nghệ sĩ không chấp nhận dâu mới là để giành hết tài sản

Hiện tại, câu chuyện đang trở nên vô cùng căng thẳng và rối bời bởi những người trong cuộc đang nói những hướng khác nhau.