Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện vui trên Instagram: Vừa có tài khoản mới và ‘thách’ fan 500.000 follow, nam thần này muối mặt vì con số quá lớn và… không thể tung ảnh gợi cảm

Đây là nam thần duy nhất của Vpop chỉ vừa gia nhập Instagram đã đòi 500.000 follow nhưng tất cả chỉ là ‘ước ao’.

Hoạt động showbiz 10 năm, có fan hâm mộ trung thành đông đảo... tuy nhiên đến ít ai biết Noo Phước Thịnh không hề có tài khoản Instagram. Mới đây, anh chàng này cũng đã chính thức gia nhập hội “nghiện” Instagram khi tạo tài khoản đầu tiên và mong chờ tung bức ảnh mở hàng. Tài khoản của Noo Phước Thịnh có tên nguyenphuocthinh88.

Tuy nhiên, rất buồn cười là Noo Phước Thịnh quyết định chơi trò “kích follow” với fan hâm mộ bằng một hình ảnh gợi cảm với mức đưa ra là 500.000. Đáng tiếc, con số này quá lớn và giọng ca “Xa em” chờ mỏi mắt vẫn chưa thể đạt được mức này…

Ngay chính Noo Phước Thịnh cũng hài hước cho rằng mình “ngu ngốc” khi đưa ra thách thức quá lớn với fan hâm mộ và không biết khi nào bức ảnh của anh chàng mới được tung ra để fan chiêm ngưỡng đây!

Trước đó, Noo Phước Thịnh khiến fan bỏng mắt khi tung ảnh khoe body cực nóng bỏng. Anh chàng chia sẻ, đó là thành quả tập luyện trong thời gian dài và gắt gao. Mặc dù không hé lộ thông tin về dự án sắp tới nhưng fan hâm mộ vẫn chờ mong Noo Phước Thịnh sẽ tái xuất trong năm 2020 với body cực phẩm như thế này.

Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Việt đình đám kéo sang sử dụng Instagram thay vì hoạt động tích cực trên Facebook. Dường như MXH này có nhiều tương tác thú vị và đặc biệt là hiệu ứng chỉnh ảnh tuyệt vời hơn ứng dụng Facebook.