Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên viên makeup của TWICE tiết lộ tên thành viên có làn da đẹp nhất trong nhóm

Theo chuyên viên makeup của TWICE, thành viên này thậm chí chẳng cần dùng kem nền trong quá trình trang điểm.

Các thành viên TWICE vốn nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp, ngay cả khi họ chỉ để mặt mộc thường ngày. Tuy nhiên, trong số 9 cô gái thì có một người đặc biệt có làn da đẹp không tì vết, thậm chí còn chẳng cần dùng đến phấn nền mỗi khi thực hiện các lịch trình. Mới đây, chuyên viên makeup của TWICE đã có những tiết lộ thú vị về thành viên có làn da đẹp nhất nhóm.

Các thành viên TWICE đều sở hữu làn da xinh đẹp 

LULU Jia là một trong những chuyên viên makeup chính của TWICE. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí ELLE Korea, cô đã cho biết thành viên Dahyun là người có làn da hoàn hảo đến mức phấn nền cũng không cần thiết nữa. 

Từ khi mới debut cho đến nay, các thành viên TWICE và fan của nhóm đều gọi Dahyun với nickname 'đậu hủ' (tofu) nhờ vào làn da trắng bật tông như đậu hủ. Và nhờ những chia sẻ của LULU Jia, người ta lại càng nhận ra rằng da của Dahyun không chỉ nhìn đẹp mà thực tế là nó vốn dĩ cũng đã rất mịn màng, khỏe mạnh. 

Chuyên viên makeup của TWICE tiết lộ Dahyun là người có làn da đẹp nhất nhóm

Chuyên viên makeup cho biết: 'Dahyun không cần dùng đến phấn nền khi trang điểm. Thay vào đó, chúng tôi chỉ sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của cô ấy, sau đó sẽ đánh má hồng lên da.' 

Nếu những ai tinh mắt thì sẽ để ý rằng Dahyun thường đánh má hồng dạng kem chứ không phải dạng phấn, và lý do chính là bởi cô nàng không hề dặm kem nền. Chuyên viên makeup giải thích rằng dùng loại má hồng dạng kem sẽ càng khoe được nét đẹp tự nhiên của làn da nữ idol. 

Gương mặt trang điểm rất nhẹ của Dahyun với làn da không cần đến phấn nền

Ngoài ra, LULU Jia cũng cho biết: 'Vì da của Dahyun rất đẹp nên không có tông màu nào là không phù hợp với cô ấy.' Tuy nhiên, nhóm makeup sẽ thích sử dụng tông màu san hô hoặc màu hồng của trái đào với Dahyun. Họ sẽ thoa màu này lên đôi gò má vì nó 'phù hợp với hình tượng dễ thương của cô ấy'. 

Dahyun sở hữu làn da cân được mọi tông màu khi makeup

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay, Dahyun cũng từng tiết lộ bí quyết có được làn da không khuyết điểm. Nữ idol cho biết mình không quan tâm nhiều đến các sản phẩm skin-care mà thay vào đó là uống thật nhiều nước và ngủ đủ giấc. Bên cạnh đó, nàng tofu của TWICE cho biết sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng với làn da. Đó là lý do vì sao cô nàng luôn cố gắng sống một cách lạc quan, vui vẻ. 

Dahyun từng chia sẻ trên Allure: 'Tôi tập trung nhiều hơn vào vẻ đẹp bên trong, vì khi tôi lo lắng quá nhiều hoặc suy nghĩ tiêu cực, ngay lập tức những điều đó sẽ thể hiện qua làn da của tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng suy nghĩ tích cực và giữ thái độ sống bình tĩnh.'

Bạn có yêu thích visual và làn da xinh đẹp của Dahyun không?