Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện về những sao nam kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng cứ ra đường là phải ngửa tay xin tiền... vợ

Để bà xã quản lý chi tiêu, thế nên dù có là đại gia, những sao Việt dưới đây vẫn không thể tiêu xài hoang phí.

Với quan điểm "của chồng công vợ", nhiều sao nam đã quyết định trao hết số tiền mình làm lụng vất vả mỗi tháng cho bà xã quản lý. Cũng kể từ thời điểm đó, họ bất đắc dĩ trở thành "nhân viên" của "bà chủ" cuộc đời mình. 

Ưng Hoàng Phúc

Chia sẻ với truyền thông, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết thù lao đi diễn hay các tài khoản của anh đều là do vợ nắm giữ. Cứ mỗi tháng, Kim Cương lại đều đặn cho chồng 10 triệu đồng để tiêu xài vào chuyện cá nhân như xăng xe, cà phê cùng bạn bè.

Chuyện về những sao nam kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng cứ ra đường là phải ngửa tay xin tiền... vợ 1

Ưng Hoàng Phúc đi diễn chắc chắn cát-xê không phải là ít nhưng mỗi tháng anh chỉ được vợ cho chi tiêu 10 triệu đồng

Bản thân Kim Cương cũng từng xác nhận thông tin: "Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật ra mỗi tháng Kim đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Kim nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư". Tuy nhiên, cô tiết lộ chồng là người không dùng tiền nhiều, ít đi chơi và vì thế vẫn để dư trong túi áo quần thường xuyên.

Dĩ nhiên, việc Ưng Hoàng Phúc tin tưởng cô đến mức giao tất cả mọi tài sản mình kiếm được cho bà xã cũng không phải tự nhiên. Được biết, Kim Cương là người phụ nữ đã sẵn sàng đồng cam cộng khổ khi anh gặp khó khăn, vun vén tiền bạc để chữa bệnh nên từ đó anh cũng giao phó tất cả cho vợ. 

Lương Thế Thành

Trong một lần tâm sự về chậu hoa nhân dịp Valentine chồng tặng, Thuý Diễm cũng vô tình tiết lộ số tiền cô phát cho anh mỗi ngày. Cụ thể, bà xã Lương Thế Thành viết: "Hên quá nó mà giá 400 ngàn đồng là hết lửa đi dzìa òy! Mừng hết sức còn dư được 25 ngàn về chở vợ đi bar".

Chuyện về những sao nam kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng cứ ra đường là phải ngửa tay xin tiền... vợ 2

Dòng trạng thái dí dỏm của cô cho thấy được rằng Lương Thế Thành hết sức thương vợ và sẵn sàng dốc hết tiền tiết kiệm trong ngày để mua quà. Được biết, 300 nghìn đồng là tiền mà Thuý Diễm đưa để anh ăn sáng, uống cà phê. Từ thuở còn là người yêu thì anh đã có thói quen để bà xã quản lý chuyện tiền bạc chứ không riêng gì hiện tại.

Công Vinh

Công Vinh cũng là một trong số những người nổi tiếng để vợ quản lý chuyện tiền nong. Mặc dù bà xã Thuỷ Tiên khá thoải mái để chồng tiêu xài tuỳ ý nhưng vì tính cách hay than vãn nên Công Vinh lại rất ngại ngùng khi phải dùng tiền mà để vợ biết.

Theo lời nữ ca sĩ chia sẻ, Công Vinh ít sử dụng tiền mặt, chỉ quẹt thẻ. Thế nhưng, thẻ cũng là do Thuỷ Tiên đứng tên nên có người rút thì chắc chắn sẽ báo vào điện thoại của cô nên chồng luôn phải thông qua vợ. Có lần Công Vinh còn "hờn trách" "không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được". 

Chuyện về những sao nam kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng cứ ra đường là phải ngửa tay xin tiền... vợ 3

Công Vinh từng có lần ghen tị với Trấn Thành vì ít ra còn có tiền tiêu mỗi ngày, riêng anh là "vô sản"

Trường Giang

Nói về chuyện chi tiêu, Trường Giang từng tâm sự sở dĩ anh luôn giao hết cho Nhã Phương là bởi "của chồng công vợ", vợ giữ tiền cũng là để lo cho anh nên không có chuyện anh tính toán. Thông thường, Trường Giang cũng không cầm đến tiền bạc vì anh có cô trợ lý là người mà vợ trực tiếp thuê về. Cô gái này cũng thay bà xã quyền lực ở nhà chi tiền khi anh cần sử dụng, ăn uống.

Chưa kể, có lần nam danh hài còn tiết lộ chuyện lương bổng: "Trường Giang đi diễn có bao giờ biết cát xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền".

Chuyện về những sao nam kiếm tiền tỷ mỗi năm nhưng cứ ra đường là phải ngửa tay xin tiền... vợ 4

Trường Giang quả thực rất cưng chiều Nhã Phương khi tiền nong đều để vợ giữ

Trấn Thành

Với vị thế của Trấn Thành hiện nay trong làng giải trí, chắc hẳn con số thu nhập cũng "không phải dạng vừa". Tuy nhiên, kể từ khi lấy vợ thì anh cho biết "bị lấy hết tiền mà còn không cho một đồng".

Trong một gameshow, nam MC tiết lộ mỗi ngày vợ đưa 2 triệu đồng cho xài. Vậy nhưng, có khi Hari Won quên bỏ vào túi chồng thì ngày hôm đó anh phải hỏi mượn xin đồng nghiệp tạm. Trấn Thành còn từng "nghẹn ngào" tiết lộ từng có lúc không đủ tiền trả taxi đến mức phải chạy vào hỏi mượn một cô biên tập lạ mặt và điều đó khiến anh ngại ngùng vô cùng. Gần đây, số tiền anh được chi tiêu mỗi ngày đã tăng từ 2 đến 5 triệu. 

Trấn Thành bị Hari Won quản chặt chi tiêu nên có lần anh còn phải mượn tiền mới đủ chi trả 1 bữa ăn

Dù rất hay than thở vợ "keo kiệt" với mình, thế nhưng Trấn Thành lại cho biết việc Hari Won quản lý tài chính khiến anh cảm thấy may mắn. "MC quốc dân" tâm sự trước khi cưới vợ anh là người tiêu xài rất phung phí và nhờ có Hari lo lắng mà tiết kiệm được tiền.