Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện về người chồng 'cực phẩm' của Thủy Tiên: chụp ảnh cho vợ như 'bóng ma' bên bụi hoa, sợ vợ đến không dám hé răng...

Chắc không ai ‘khổ sở’ như Thủy Tiên: con gái cưng thì biểu bố đi 'cắm sừng' mẹ, chồng thì trình chụp ảnh quá mức ‘kinh dị’.

Cuộc sống vợ chồng bình dị của Thủy Tiên luôn là đề tài bàn tán của dân mạng. Mặc dù yêu thích cuộc sống giản dị kín tiếng, tuy nhiên Thủy Tiên cũng có sở thích “ngược” fan độc thân bằng cách lâu lâu đăng tải một câu chuyện thú vị về gia đình nhỏ. Nhất là những câu chuyện hài hước này toàn nhằm vào chồng và cô con gái cưng – hai đối tượng chuyên đem cô ra trêu chọc và làm cô nàng tức tối không thôi.

Mới đây, đúng vào dịp nghỉ lễ, trên fanpage Thủy Tiên lại tiếp tục khiến người hâm mộ cười ra nước mắt khi kể lại câu chuyện mà cô vừa trải qua. Đó là nhờ Công Vinh chụp giúp một tấm ảnh. Vốn dĩ là người đẹp “như hoa như ngọc”, vậy mà qua góc máy của ông xã, Thủy Tiên trở thành cô nàng đen đúa, “núp mình” bên cạnh một bụi hoa. Thậm chí Công Vinh chụp khóm hoa bên cạnh còn đẹp hơn cả vợ.

"Nhờ chồng chụp dùm tấm hình ở chỗ ăn, chụp thấy ghớm không dám khoe luôn á. Lên xe chửi ông xong, về nhà nói ông chụp lại dùm tấm hình khoe lễ lộc gì coi.. ông nghiên cứu góc chụp ánh sáng biết bao lâu xong hỏi góc này ok chưa để chụp tiếp. Coi xong “ thôi bỏ đi ba... khỏi chụp nữa đi" nhìn giống “hồn ma bên hoa” luôn á", Thủy Tiên than thở.

Nhìn lại tấm ảnh do chính ông xã chụp Thủy Tiên cũng phải thốt lên: "Thề luôn.. có ông chồng mắt thẩm mỹ nghệ thuật đỉnh cao thật chứ". Fan hâm mộ nhìn vào ảnh của Thủy Tiên cũng chỉ có thể cười cho qua, bởi vì đúng thật tấm ảnh quá sức “kinh dị”. Thật không may cho Thủy Tiên khi cô nàng vớ được ngay anh chàng chụp ảnh hàng “thượng thừa” – người đẹp hóa thành xấu xí quá đỗi.

Thực tế đây không phải là lần đầu Thủy Tiên “nói xấu” chồng. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, sở thích của Thủy Tiên đó là “chê” chồng. Ví dụ gần đây là chuyện trách Công Vinh ham đi đánh golf bỏ bê vợ con.

Có lần, cô nàng còn chia sẻ chuyện “đàn áp” ông xã đầy hài hước: “Đang ăn cơm, bà Gạo quậy nhoe ra, ba Vinh nạt. Ba: Ăn cơm nhanh, không ba đuổi hai mẹ con bây ra khỏi nhà bây giờ. Em Gạo: (quay lại hốt hoảng hỏi ba) Ba đuổi mẹ rồi tiền đâu ba con mình xài ba? Ba bẽn lẽn: Ừ, ăn ngoan đi ba không đuổi nữa”.

Nghe được cuộc trò chuyện giữa Công Vinh và con gái, Thủy Tiên bật cười, cảm thấy mình trở thành người phụ nữ quyền lực nhất gia đình. Cô viết: “Cảm thấy mình thật quyền lực trong cái nhà này. Haha!”.

Bên cạnh những lần kể xấu ông xã, Thủy Tiên cũng rất biết nịnh nọt Công Vinh khi lâu lâu lại chêm vào một số status khiến người ta ghen tị đỏ mắt. Nào là được chồng tặng quà sinh nhật là… một cọc tiền lớn. Nào là ông xã vào bếp nấu ăn cho hai mẹ con, nào là đưa hai mẹ con đi chơi…

Dường như cuộc sống của Thủy Tiên đang trôi qua rất âm thầm êm ả, nhưng chứa đựng trong đó là tiếng cười và niềm hạnh phúc. Nhìn vào cách Thủy Tiên đối xử với Công Vinh, nhiều người cảm nhận được việc lựa chọn đúng người để đồng hành trên đường đời, quả thật là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.