Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế công khai xúc phạm Hoa hậu Hương Giang bằng trò đùa phản cảm

Để đòi lại công bằng cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, nhiều fan Việt đã kéo đến fanpage chính thức của diễn đàn Missosology để 'khủng bố'.

Là chuyên trang sắc đẹp dùng để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là các Hoa hậu đến từ nhiều cuộc thi trên khắp thế giới, thế nhưng Fanpage chính thức của diễn đàn Missosology mới đây lại có hành động xúc phạm trắng trợn Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 đến từ Việt Nam - Hương Giang. Trong bức ảnh đăng tải loạt Hoa hậu đã giành chiến thắng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018, đại diện của dải đất hình chữ S lại bị ghép lấp ló phía sau, khuôn mặt bị cắt đến 2/3 và phần cắt ghép cũng rất nham nhở.

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường

Trong ảnh lần lượt là 6 hoa hậu quốc tế đăng quang trong năm 2018: Hoa hậu Quốc tế người Venezuela - Mariem Velazco, Hoa hậu Siêu quốc gia người Puerto Rico - Valeria Vázquez Latorre, Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines - Catriona Gray, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Paraguay - Clara Sosa, Hoa hậu Trái đất - Nguyễn Phương Khánh và Hoa hậu Thế giới người Mexico - Vanessa Ponce nhưng chỉ có Hương Giang là chịu cảnh xếp sau và bị che mất gần hết gương mặt

Mặc dù ở phần caption, Missosology có đính kèm dòng chú thích "Just For Fun" ý chỉ bức ảnh dàn hoa hậu quốc tế che mất mặt Hương Giang chỉ là trò đùa nhưng hàng loạt fan Việt vẫn không thể thông cảm nổi cho hành động "kém sang" và mang hàm ý phân biệt đối xử lẫn coi thường với Hoa hậu Chuyển giới của một chuyên trang sắc đẹp.

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường 1

Missosology gọi đây chỉ là trò đùa

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường 2

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường 3

nhưng fan Việt không thể cảm thông cho sự phản cảm và lố lăng đó

"Tại sao lại ghép Miss International Queen - Hương Giang không rõ mặt? Quá kỳ thị và xúc phạm", "Tại sao không rõ mặt Hương Giang, thà không để, chứ để hình Hương Giang như thế thiếu tôn trọng ghê", "Ai ghép chị Giang ác thật. Cho chị lấp ló vậy kỳ ghê", "Vẫn còn sự phân biệt đối xử và không bình đẳng trong bức ảnh này",... là số ít những bình luận fan Việt để lại trên fanpage của Missosology.

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường 4

Hương Giang bị chuyên trang sắc đẹp quốc tế coi thường 5

Kể từ khi đăng quang đến nay, dù đã hết nhiệm kì nhưng Hương Giang vẫn đang nỗ lực hoạt động nhằm kéo gần khoảng cách giữa LGBT với cộng đồng. Vậy thì hà cớ gì cô phải chịu sự phân biệt đối xử rõ rệt như vậy?