Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chuyện tình Vespa' của Chanyeol và Baekhyun lại tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội

Hình ảnh Chanyeol chở Baekhyun đi làm trên chiếc Vespa một lần nữa lại khiến các fan đứng ngồi không yên.

Ghép couple có lẽ là một sở thích "trường tồn" không bao giờ lỗi mốt của fangirl. Hầu như nhóm nhạc nào cũng phải có 1 hoặc 2 cặp đôi được fan hâm mộ gán ghép nhiệt tình vì nhiều lý do. Có những cặp vô cùng nổi tiếng không chỉ trong fandom mà còn được cộng đồng fan K-pop trong nước và quốc tế biết đến. 

Hai thành viên của EXO là Chanyeol và Baekhyun được fan rất yêu thích vì tình bạn thân thiết và độ chênh lệch về chiều cao, tính cách trái ngược nhau. Từ năm 2012 đến nay, Chanyeol và Baekhyun luôn là "chiến hạm" vững chắc cho những fan yêu thích hai anh chàng. 

 

Chanyeol và Baekhyun là một cặp bromance nổi tiếng 

Ngày hôm qua (25/6), fan đã bắt gặp Chanyeol chở Baekhyun đi làm trên chiếc xe Vespa màu xanh yêu thích. Đây không phải lần đầu tiên cảnh tượng đặc biệt này diễn ra. Cách đây 2 năm, Chanyeol cũng từng đèo bạn thân của mình trên xe Vespa đi từ tòa nhà SM về ký túc xá. Câu chuyện Vespa ngày ấy đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Sở thích sưu tập xe Vespa của Chanyeol đã được nhiều người biết tới. Anh chàng đang sở hữu 3 chiếc xe màu trắng, be, xanh da trời và Baekhyun đã "đi ké" cả ba. 

Fan bắt gặp Chanyeol chở Baekhyun đi làm 

 Sau khi được tung lên mạng xã hội, khoảnh khắc này đã lan truyền một cách chóng mặt và khiến fan phát cuồng vì quá đáng yêu. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận ngưỡng mộ sự thân thiết và quan tâm lẫn nhau của hai thành viên EXO.