Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng đang gặp trục trặc?

Việc nam cầu thủ điển trai “bỏ theo dõi” bạn gái Hòa Minzy trên Instagram đang khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, nhiều người dùng mạng xã hội Instagram đã phát hiện ra hành động “bỏ theo dõi” của Công Phượng đối với trang cá nhân của bạn gái Hòa Minzy. Tuy nhiên, điều đáng nói là trước hành động này của người yêu, nữ ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng và coi như không hay biết.

Hành động đang gây nhiều thắc mắc cho người hâm mộ của Công Phượng

Chia sẻ về điều này, đại diện truyền thông của Hòa Minzy phủ nhận thông tin chuyện tình cảm của cả hai đang gặp trục trặc và cho biết, bản thân anh cũng khá bất ngờ về hành động mới nhất của Công Phượng. Còn hiện tại, Hòa Minzy đang tập trung hết sức cho cuộc thi Gương mặt thân quen 2016.

Trước đó, chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng đã gặp không ít sóng gió khi bản thân nữ ca sĩ bị công chúng quay lưng và quy kết là lợi dụng người yêu để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, gia đình Công Phượng cũng công khai phản đối Hòa Minzy. Trong khi mẹ chàng tiền vệ thẳng thừng yêu cầu con trai chấm dứt mối quan hệ với giọng ca “Thư chưa gửi anh” thì bố Công Phượng nhẹ nhàng hơn khi khuyên nhủ, anh nên tập trung cho sự nghiệp, còn chuyện tình cảm nên để sau.

Về phía Công Phượng, hiện anh đang tập luyện chăm chỉ ở Nhật Bản để khẳng định tên tuổi và cũng không có bất cứ hành động nào giải thích cho hành động “bỏ theo dõi” trên.