Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa, YG tuyên bố Park Bom không hề thuộc về Black Label

Theo như phản hồi từ phía YG thì những gì Park Bom nói đều là giả dối?

YG phủ nhận Park Bom thuộc Black Label

Park Bom tuyên bố đầu quân cho The Black Label vào ngày 30 tháng 4 thông qua mạng xã hội

Như đã đưa tin vào sáng nay, cựu thành viên nhóm 2NE1 đã tweet rằng cô đầu quân cho công ty con của YG – The Black Label. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng vì dù sao đi nữa nữ thần tượng vẫn chọn ở lại cùng YG chỉ khác là hoạt động dưới trướng của công ty con thì YG đã vội dội gáo nước lạnh.

Thế nhưng sau hàng loạt bài báo khẳng định Park Bom ký hợp đồng mới thì YG Entertainment đã phủ nhận thông tin Park Bom là một phần của The Black Label với sự quản lý của Teddy.

Mặc dù trước đó Park Bom đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình vẫn hoạt động với công ty con của YG nhưng chính YG đã đính chính rằng: "Đó không phải là sự thật khi nói Park Bom sẽ là một phần của The Black Lable do nhà sản xuất Teddy dẫn dắt. Cô ấy đã không hề ký hợp đồng với The Black Label".

YG phủ nhận Park Bom thuộc Black Label

Tuyên bố của YG đã khiến không ít người hâm mộ phải sốc nặng. Trước giờ, Park Bom vẫn luôn nói rằng mình chưa từng rời khỏi YG mặc dù công ty đã hết hợp đồng với cô ấy. Im ắng một thời gian sau khi 2NE1 tan rã, Park Bom gây chú ý trở lại khi có tin đồn ra mắt album solo và bằng việc tuyên bố vẫn thuộc về YG. Tuy nhiên, theo những gì YG vừa thông báo thì sự thật không hề như những gì nữ thần tượng nói. Nếu không ký hợp đồng với The Black Label thì tại sao cô ấy lại nói dối như thế? Rốt cuộc Park Bom đang đầu quân cho công ty giả trí nào? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ ngay lúc này. Ai cũng đang mong chờ câu trả lời chính thức từ Park Bom.

Còn bạn nghĩ thế nào về sự việc này? Bạn tin YG hay tin Park Bom?