Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa : Super Junior tiết lộ lí do sợ nghe điện thoại của Yesung

Dù đã trở thành những "anh già" của Kpop, ít tham gia show hơn để tập trung cho những dự định riêng của các thành viên nhưng mỗi khi được dịp họp mặt đông đủ các thành viên trên sóng truyền hình, Super Junior lại khiến fan cười "không nhặt được mồm" bởi những chia sẻ rất chân thực và hài hước

Mới đây khi xuất hiện trên Idol Room (JTBC) , các anh chàng nhà SM lại được dịp "sống lại" những vũ điệu tuổi trẻ qua hàng loạt vũ đạo nổi tiếng gắn liền với tên của Super Junior, ngoài ra nhóm còn tự giới thiệu là idol 15 năm tuổi nghề. Các "anh già" Super Junior đã có những chia sẻ rất thật về bản thân mình trong suốt thời gian qua. Trong đó, điều khiến fan phải bật cười chính là màn tiết lộ lí do sợ nghe điện thoại của Yesung từ leader Leeteuk.

Image result for leeteuk

Anh chia sẻ rằng "Yesung rất hay gọi điện thoại cho các thành viên, nếu như không thấy ai bắt máy thì hôm sau cậu ấy sẽ gọi lại đấy" Có vẻ như Yesung khá "hờn dỗi" khi không ai nghe cuộc gọi từ anh chàng chăng? Yesung cũng thành thật thú nhận là anh chàng là kiểu người rất dễ cảm thấy cô đơn, nên khi ở một mình Yesung lại muốn gọi điện tâm sự cho các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên các fan của Super Junior lại được phen "ngã ngửa" vì độ hài hước của các anh chàng khi thẳng thắn công nhận  "Chúng tôi đã từng cố tình không nghe điện thoại của cậu ấy". Nghe qua thì có vẻ là gây hiểu nhầm nhưng thực chất lại không phải như thế. Sở dĩ các thành viên sợ nghe điện thoại của Yesung bởi mỗi lần cậu ấy gọi điện để "tâm sự mỏng", các thành viên còn lại lại phải tiếp chuyện đến mức chuột rút thì thôi, nghe cũng đủ hiểu anh chàng Yesung mê tâm sự đến mức nào rồi, nên một khi có ai nhấc máy anh chàng  lập tức "không tha" mà nói chuyện đến khi mỏi rũ tay thì thôi.

Image result for yesung super junior idol room

Image result for yesung super junior idol room

Ngoài  ra Leeteuk cũng chia sẻ thêm rằng sở thích của Yesung đơn giản là đến một quán cà phê đẹp rồi uống một ly ca phê và cậu ấy có thể nói chuyện cả ngày cũng được.