Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Sehun bị đá ra khỏi nhóm chat của EXO-L vì spam liên tục quảng bá album mới của Chen!

Chen chắc chắn phải rất tự hào về cậu em của mình còn các fan thì còn đang tiếc hùi hụi đây

Sehun đến thời điểm hiện tại có lẽ là một trong những người ủng hộ tích cực nhất cho màn comeback của Chen. Từ việc chủ động đề nghị đóng vai nam chính cho music video, làm MC cho buổi họp báo ra mắt album và bây giờ là cách quảng bá cho màn comeback cho anh theo cách không thể nhiệt tình hơn.

sehun chen

Thay vì kêu gọi ủng hộ trên SNS như thông thường, em út của EXO lại chọn cách trực tiếp hơn là gia nhập hàng loạt các nhóm chat KakaoTalk ngẫu nhiên, bao gồm cả các nhóm chat của EXO-L. Sehun chỉ đơn giản đăng tải các tin nhắn hi vọng mọi người hãy nên nghe thử âm nhạc của Chen, và không hề dừng lại dù nhiều người nghi ngờ danh tính thực sự của anh chàng.

Sehun 1

"Mọi người ơi cố lên - Jongdae hyung - Xin hãy nghe các bài hát của Jongdae huyng nhé"

Sehun 2

"Xin chào - Hãy nghe các bài hát của Jongdae hyung thật là nhiều nhé"

Sehun 3

"Jongdae hyung của chúng ta...Cố lên nhé"

Nhưng thật không may, vì quá nhiệt tình, anh bị mọi người trong nhóm chat của EXO-L tưởng là lừa đảo và bị kick-out thẳng thừng khỏi phòng chat. Đáng nói hơn, dù Sehun đã chụp đến hai bức ảnh selfie để chứng minh nhưng vì quá giống nhau và spam quá nhiều tin nhắn, số phận tài khoản Kakaotalk của maknae vẫn không có nhiều thay đổi.

 Image result for girl