Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Chuyện thật như đùa: NU'EST bị 'tước cúp' chỉ sau vài tiếng lên ngôi vì một nhầm lẫn tai hại của Mnet!

Tình huống hiếm có vừa xảy ra tại 'M!Countdown' đã khiến cả hai fandom của NU'EST và Oh My Girl rơi vào trạng thái cảm xúc lẫn lộn.

Vào ngày hôm qua, một tình huống có một không hai vừa xảy ra trên show âm nhạc "M!Countdown" của đài Mnet. Trong buổi phát sóng trực tiếp của tập mới nhất diễn ra vào chiều 16 tháng 5, NU'EST được công bố là người chiến thắng trong tuần này. Boygroup đến từ Pledis Entertainment giành chiến thắng trước Oh My Girl với số điểm vô cùng sít sao: 7.668 so với 7.617.

NU'EST mất cúp vào tay Oh My Girl vì sai lầm của Mnet

Các thành viên NU'EST cực kỳ phấn khích ăn mừng chiếc cúp thứ 4 trong lần quảng bá ca khúc "BET BET". Họ đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và thực hiện sân khấu encore trên "M!Countdown" tuần này. Thậm chí, các tài khoản mạng xã hội của Mnet, "M!Countdown" và NU'EST đều đã đồng loạt đăng bài chúc mừng chiến thắng mới nhất của "BET BET".

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi chương trình kết thúc, "M!Countdown" lại bất ngờ đăng tải thông báo xác nhận Oh My Girl mới thật sự là người chiến thắng trong tập tuần này. Trước đó, người hâm mộ của Oh My Girl đã chỉ ra rằng phần điểm social media của nhóm đã bị tính toán sai.

Sau khi xác thực vấn đề này, Mnet đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với nội dung như sau:

"Xin chào, đây là ekip sản xuất của "M! Countdown". Vì một vài sai sót xảy ra trong quá trình tổng kết điểm số, bảng xếp hạng được tiết lộ trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 16 tháng 5 là không chính xác.

Chúng tôi xác nhận rằng đã có lỗi xảy ra trong quá trình tính toán điểm social media. Sau khi xem xét kết quả, chúng tôi đã tính toán lại và sửa đổi thứ hạng cho kết quả tuần 3 của tháng 5. Người chiến thắng trong tập phát sóng ngày 16 tháng 5 (tập 619) là Oh My Girl.

Chúng tôi thành thật xin lỗi khán giả và người hâm mộ, những người đã tham gia bình chọn trên "M!Countdown", và chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến NU'EST và Oh My Girl vì cả hai nhóm đều bị ảnh hưởng bởi sai sót này. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn với quá trình tính toán bảng xếp hạng trong tương lai để sự cố này không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa".

NU'EST mất cúp vào tay Oh My Girl vì sai lầm của Mnet

NU'EST mất cúp vào tay Oh My Girl vì sai lầm của Mnet

Ban đầu, điểm social media của Oh My Girl được công bố trong buổi phát sóng trực tiếp là 1.500. Tuy nhiên sau khi tính toán lại, Mnet cho biết Oh My Girl nhận được 2.000 điểm trong phần này. Chính vì thế, tổng điểm cuối cùng của họ là 8.117 thay vì 7.617 như trước đó. Điều này giúp Oh My Girl vượt qua NU'EST và mang về chiếc cúp thứ 3 trong lần trở lại mới nhất với ca khúc "The Fifth Season (SSFWL)".