Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Ngoại trừ EXO, cả dàn hậu bối đồng loạt "lơ đẹp" tiền bối 10 năm SNSD tại M! Countdown

Cô nàng Hyoyeon thậm chí đã phải thẳng thừng lên tiếng "dằn mặt" các hậu bối trước sự cố đáng tiếc này.

Văn hóa Hàn Quốc vốn rất coi trọng mối quan hệ trên dưới, tiền bối - hậu bối. Và điều này cũng không ngoại lệ trong nền công nghiệp giải trí!

Tại Kpop, chuyện các hậu bối đến phòng chờ của tiền bối lớn chào hỏi và gửi tặng album từ lâu đã trở thành một thông lệ quen thuộc. Thỉnh thoảng, cư dân mạng lại tỏ ra vô cùng bất bình khi phát hiện một hậu bối nào đó bị "bóc phốt" không chào hỏi tiền bối một cách đúng đắn. Thế nhưng ngày hôm nay, Kpop vừa xảy ra một sự việc chấn động chưa từng có, khi mà cả dàn hậu bối trẻ đều đồng loạt "bơ đẹp" một thần tượng tiền bối lâu năm.

Hyoyeon dằn mặt hậu bối

Chuyện xảy ra tại "M! Countdown" ngày 10 tháng 8. Sau khi chương trình kết thúc, Hyoyeon (SNSD) bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram story của cô. Đoạn clip cho thấy HyoyeonSeohyun đang cầm album "The War" của đàn em cùng công ty - EXO. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là Hyoyeon đã viết một dòng chú thích rằng: "Cảm ơn các hậu bối, những người duy nhất đã đến chào chúng tôi".

Hyoyeon dằn mặt hậu bối

Ngay lập tức, bài đăng của Hyoyeon đã khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao trước thông tin chỉ có EXO đến chào SNSD, trong khi "M! Countdown" tuần này quy tụ một dàn thần tượng trẻ vô cùng đông đảo. Theo tiết lộ trước đó của Mnet, ngoài SNSD và EXO, những nghệ sĩ tham gia trong tuần này bao gồm: G-Friend, JJ Project, Wanna One, OGUOGU, Weki Meki, Kim Samuel, CLC, Raina, BOYFRIEND, DreamCatcher, HOTSHOT, THE EAST LIGHT, MYTEEN, N.Flying, ONF, LONGGUO & SHIHYUN.

Hyoyeon dằn mặt hậu bối

Trước bài đăng của Hyoyeon, nhiều cư dân mạng bàng hoàng tự hỏi: "Vậy thì những hậu bối khác đang làm gì khi đó?". Với một dàn nghệ sĩ đông đảo như trên, không ít người tỏ ra khó hiểu khi chỉ có EXO đến chào hỏi SNSD mặc dù ai cũng biết nhóm nữ nhà SM chính là tiền bối kỳ cựu nhất tại đó.

Hyoyeon dằn mặt hậu bối

Sự việc đặc biệt khiến cộng đồng Sone vô cùng khó chịu và tức giận. Người hâm mộ cho rằng các hậu bối ngày nay dường như không hề biết cư xử đúng phép tắc, trong khi SNSD khi còn là tân binh đã đến phòng chờ của tất cả các nghệ sĩ và chào hỏi từng người một, đặc biệt là các nghệ sĩ tiền bối.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?