Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Mnet đề nghị cho các trainee bị loại một suất trong X1 nếu họ không hài lòng với kết quả chung cuộc

Tin đồn này hiện đang vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ của các thí sinh đã bị loại cũng như đã được ra mắt.

Giữa các cáo buộc cho rằng Mnet đã thao túng kết quả bình chọn "Produce X 101" và sắp xếp sẵn đội hình ra mắt của nhóm chiến thắng X1, nhiều tin đồn gây sốc khác cũng bắt đầu được lan truyền. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải một thông tin cho rằng Mnet đang cố gắng thỏa hiệp với các thí sinh bị loại trong tập cuối, đề nghị đưa họ vào X1 nếu họ cảm thấy không hài lòng về kết quả cuối cùng.

Mnet đề nghị đưa các trainee bị loại vào X1

Theo tin tức từ truyền thông xứ kim chi, một quan chức cấp cao của Mnet đã liên lạc với các công ty quản lý của 9 thực tập sinh bị loại và nói với họ rằng nếu có bất kỳ ai cảm thấy không hài lòng với kết quả chung cuộc, Mnet có thể đưa họ vào X1 với tư cách thành viên bổ sung. Ngoài ra, nếu các thực tập sinh bị loại có kế hoạch thành lập nhóm riêng của họ, chẳng hạn như BY9, Mnet nhất định cũng sẽ hỗ trợ hết mình.

Được biết, cả 9 thí sinh bị loại trong đêm chung kết đều đã từ chối đề nghị này và nói rằng họ không có gì bất mãn với kết quả cuối cùng. Các thực tập sinh cho biết họ ủng hộ đội hình hiện tại của X1, đồng thời mỗi người đều có mong muốn ra mắt với nhóm riêng của mình trong tương lai.

Mnet đề nghị đưa các trainee bị loại vào X1

Không lâu sau buổi gặp gỡ với quan chức của Mnet, tất cả các công ty quản lý đều đã từ chối lời đề nghị kỳ quặc nói trên. Một nhân viên đang làm việc trong công ty quản lý của một thí sinh bị loại giải thích: "Nếu chúng tôi chấp nhận lời đề nghị này, chúng tôi sẽ phải thừa nhận rằng kết quả bình chọn đã bị thao túng, đồng thời cũng phải cho thấy rằng chúng tôi cảm thấy ổn với những chuyện đã xảy ra. Vì vậy chúng tôi đã quyết định từ chối".

Một nhân viên đến từ một công ty khác cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về tình huống này: "Kế hoạch này không chỉ làm tổn thương các thực tập sinh bị loại, mà nó còn gây ra một tình huống khó xử với các thí sinh đã ra mắt cùng X1. Nếu chúng tôi đồng ý với lời đề nghị đó, sẽ không còn ai tin vào những gì đã xảy ra trong tập cuối của chương trình".

Mnet đề nghị đưa các trainee bị loại vào X1

Trước những tin đồn này, Mnet đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ gặp gỡ các công ty quản lý của 9 thí sinh bị loại vì mục đích khác: "Chúng tôi đã giải thích với các công ty quản lý rằng chúng tôi đã yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra chính thức về kết quả bình chọn cuối cùng". Nhà đài này khẳng định họ chỉ thảo luận với các công ty về những tranh cãi xảy ra xung quanh số phiếu bình chọn trong đêm chung kết, cuộc điều tra nhắm vào nhà sản xuất của chương trình cũng như hướng giải quyết xung đột nếu như xác nhận được chuyện thao túng thực sự đã xảy ra.