Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Minh Béo, Tùng Sơn được xếp ngang hàng với Hoài Linh, Phi Nhung

Cùng được gọi là siêu sao, sự xuất hiện của Minh Béo và "thảm họa âm nhạc" Tùng Sơn tại một sự kiện tại Bình Định đang khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tấm ảnh được chụp lại của một show diễn hội chợ tại Thị xã An Nhơn - Bình Định với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn: Hoài Linh, Phi Nhung, Lý Hùng,... Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả lại là hình ảnh của Minh Béo được in ngang hàng với Hoài Linh và Phi Nhung trên tấm poster, thậm chí vượt mặt cả Lý Hùng, Khởi My. Ngoài Minh Béo, sự kiện trên còn quy tụ nhiều nhân vật bất tài, tai tiếng trong cộng đồng mạng như: Tùng Sơn, Linh Ka.

tấm poster gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

Chưa nói về việc trở lại showbiz hoạt động như chưa từng có tiền án xâm phạm trẻ em, việc đưa hình Minh Béo lên vị trí đẹp trên tấm poster đã thể hiện sự thiếu tôn trọng khán giả cũng như các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị của BTC show hội chợ này. Thêm nữa, hai chữ "siêu sao" khi gán cho những thành phần thảm họa như Tùng Sơn, Linh Ka cũng trở nên khập khiễng và lố bịch. Đây chính là nguồn cơn khiến cộng đồng mạng xôn xao và không ngừng thể hiện thái độ phản đối, chỉ trích.

hoài linh và phi nhung

Đặt Minh Béo, Tùng Sơn bên cạnh Hoài Linh và Phi Nhung, show hội chợ này đang thể hiện thái độ thiếu tôn trọng nghệ sĩ lớn

Về phía Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định, đại diện cơ quan này cho biết, chưa nhận được bất kỳ hồ sơ xin cấp phép biểu diễn cho các chương trình nghệ thuật thuộc khuôn khổ hội chợ này, đồng thời, cũng khẳng định sẽ ngay lập tức liên lạc với chính quyền huyện An Nhơn để tìm hiểu kĩ lưỡng.

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Béo ngang nhiên lên sân khấu sau vụ ấu dâm gây chấn động. Mặc khuyến cáo không nên tham gia hoạt động biểu diễn để tránh làm xấu môi trường nghệ thuật của lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, nam diễn viên hài này vẫn liên tục đăng tin tuyển sinh khóa đào tạo diễn viên trẻ, đồng thời, tổ chức vở kịch mang tên Mưa rừng tại chính sân khấu kịch của mình.

minh béo tổ chức sân khấu kịch

Với Tùng Sơn và Linh Ka - 2 tên tuổi nhiều thị phi và chiêu trò đang nổi như cồn trong cộng đồng mạng, dù chưa biết những "thảm họa" này sẽ đóng vai trò gì trong show hội chợ nhưng chỉ cần nhìn thấy hình ảnh trên tấm poster, dư luận đã đủ ngán ngẩm và ngầm hiểu, show diễn này dường như cũng "thiếu não" ngay từ khâu tập hợp khách mời.

tùng sơn và linh ka

Sau khi vô cớ nhận gạch đá của cộng đồng mạng, BTC show hội chợ này đã tung ra tấm poster chính thức để dập tắt nguồn cơn. Theo đó, thông tin trên tấm áp phích lan truyền trên mạng xã hội là sản phẩm của photoshop và thực tế, chương trình biểu diễn này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Hồ Việt Trung, Tronie thay vì thông tin Minh Béo, Linh Ka hay Tùng Sơn như những tin đồn trước đó.

show hội chợ

Thực tế, Minh Béo và Tùng Sơn không có mặt trong danh sách khách mời của show hội chợ tại Bình Định