Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: hit của Lip B bất ngờ xuất hiện trong phim kinh dị của Hollywood

Ca khúc 'Số nhọ' của 'gà' nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được sử dụng là một trong những bản nhạc phim của 'Sinh nhật chết chóc' vừa mới được công chiếu.

Là một trong những "ứng cử viên" nặng kí trong mùa Halloween năm nay, tối ngày 26/10 vừa qua, phim điện ảnh "Happy Death Day" (Tên tiếng Việt là "Sinh nhật chết chóc") đã được công chiếu tại Việt Nam. Gây chú ý bởi những tình tiết giật gân và kinh dị, tuy nhiên, khán giả Việt lại vô cùng thích thú khi phát hiện một ca khúc tiếng Việt nằm trong phần nhạc phim. Cụ thể, ca khúc "Số nhọ" của nhóm Lip B đã được đạo diễn Hollywood Christopher B. Landon sử dụng trong phần credit của "Sinh nhật chết chóc" với nguồn thông tin cụ thể về tên tác giả, tên nhóm nhạc và công ty chủ quản của Lip B.

phim kinh dị mỹ

phim kinh dị mỹ 1

"Sinh nhật chết chóc" vừa được công chiếu tại Việt Nam

số nhọ của lip b xuất hiện trong phim hollywood

Khán giả Việt đã phát hiện "Số nhọ" xuất hiện trong phần nhạc phim

Trả lời báo chí, Huỳnh Hiền Năng - "cha đẻ" của "Số nhọ" cho biết, nhà biên tập âm nhạc của "Happy Death Day" đã vô tình lướt web và phát hiện ca khúc nhạc Việt rất phù hợp với một vài phân cảnh trong phim. Tiếp đó, nhà biên tập này đã liên lạc qua facebook để bàn về việc xin sử dụng sáng tác với anh vào cuối tháng 6 vừa qua. 

nhạc sĩ huỳnh hiền năng

Về phía Huỳnh Hiền Năng, khi biết "Happy Death Day" được công chiếu tại Việt Nam và ca khúc của mình được sử dụng trong bản chiếu chính thức, nhạc sĩ trẻ cảm thấy rất hạnh phúc vì "Số nhọ" có dịp lọt vào "mắt xanh" của nhà sản xuất phim Hollywood. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi của Vpop khi có một bài hát được sử dụng trong bộ phim sản xuất tại kinh đô điện ảnh với kinh phí lên đến 5 triệu đô la.

lip b

Lip B là nhóm nhạc đầu tiên của Vpop có được một bản hit lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Hollywood

MV "Số nhọ" - Lip B