Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Chuyện thật như đùa: Được cho phép gặp thần tượng của mình nhờ gửi dưa hấu đến công ty quản lí

Đây chính là cách mà fan này được phép gặp các TTS của Chun Entertainment đó

Trên các diễn đàn của Hàn Quốc đang nổi lên câu chuyện về một cô gái người Trung Quốc được một CEO của công ty giải trí cho phép vào gặp thần tượng chỉ vì trên tay cô nàng đang cầm quả dưa hấu. Đó chính là Chun Entertainment - công ty quản lí của Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun - 2 cựu thực tập sinh của chương trình sống còn "Produce 101 mùa 2" của đài Mnet.

Hình ảnh của 2 thực tập sinh trong "Produce 101 mùa 2"

Chẳng là một fan hâm mộ Trung Quốc đã tải lên một bài đăng nói rằng cô đã gặp Kim Shi Hyun với sự cho phép của Giám đốc điều hành. "Tôi chỉ đến Chun Entertainment. Yong Guk không ở đó và chỉ có Shi Hyun ở đó thôi. Tôi đã nhận được sự đồng ý từ giám đốc điều hành công ty, và chụp một bức ảnh! Tôi đã làm nó một cách đúng cách ". Nhưng hình ảnh trông như thể cô ấy đã làm phiền đến sự riêng tư của Shi Hyun. Điều này khiến fan của anh chàng vô cùng phẫn nộ.

Khi người hâm mộ yêu cầu lý do tại sao giám đốc điều hành cho phép một sasaeng vào công ty theo một cách vô lý như vậy, giám đốc điều hành của Chun Entertainment cho biết ông nhầm cô ấy là một khách khác. Ông nói rằng: "Tôi nghĩ cô ấy là khách mời bởi vì cô ấy có mang dưa hấu theo." Câu trả lời ngược lại dường như càng khiến cộng đồng fan hâm mộ của 2 anh chàng càng thêm phần phẫn nộ bởi sự vô trách nhiệm của vị giám đốc.

Chun Entertainment được biết là công ty thiếu đảm bảo an ninh cho các học viên, thực tập sinh của họ vì quy mô công ty của họ còn khá nhỏ. Người hâm mộ đang yêu cầu họ sử dụng tiền từ Produce 101 để bảo vệ những chàng trai của họ.