Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Đây là cách mà EXO giúp EXO-L vượt qua câu hỏi cam go trong kỳ thi tuyển sinh đại học Hàn Quốc

Đi thi đại học và được tiếp thêm may mắn ở câu hỏi khó nhằn nhất từ chính thần tượng của mình - còn ai hạnh phúc hơn những fan này cơ chứ!

Kỳ thi tuyển sinh đại học tại Hàn Quốc đã khép lại, nhưng những câu chuyện xung quanh nó vẫn còn được nhiều người xôn xao bàn tán. Và đối với một số fan EXO đã tham gia kỳ thi đại học năm nay, chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ quên được sự kiện đặc biệt này.

EXO giúp EXO-L vượt qua kỳ thi đại học

Sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc, một EXO-L đã chia sẻ trải nghiệm đặc biệt may mắn của mình trong cuộc thi năm nay. Cô hạnh phúc tiết lộ rằng nhờ có EXO mà cô đã có thể vượt qua một thử thách khó khăn trong kỳ thi CSAF vừa qua.

Theo người hâm mộ này, cô đã giải quyết được gần hết các câu hỏi của môn Toán trong kỳ thi đại học năm nay. Thế nhưng, cô lại mắc kẹt và gặp khó khăn ở câu hỏi thứ 30, cũng là câu cuối cùng trong đề thi Toán.

Cuối cùng, cô quyết định rằng mình sẽ phải đoán đại kết quả của câu hỏi này. EXO-L nói trên đã lựa chọn số 9 - số lượng thành viên hiện tại của EXO, cũng chính là nhóm nhạc cô yêu thích nhất.

EXO giúp EXO-L vượt qua kỳ thi đại học

Một vài ngày sau đó, cô nhận được kết quả chính thức cho đề thi môn Toán của kỳ thi năm nay. Hóa ra, đáp án thực sự cho câu hỏi thứ 30 chính là 9!

EXO giúp EXO-L vượt qua kỳ thi đại học

Tất nhiên, người hâm mộ này cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì kết quả mà mình đã nhận được. Cô cũng không quên bày tỏ rằng mình rất vui và tin tưởng rằng chính EXO đã giúp cô hoàn thành ước mơ bước chân vào giảng đường đại học.

EXO giúp EXO-L vượt qua kỳ thi đại học

Bài tweet này của cô đã được lan truyền rộng rãi và được đông đảo fan Kpop biết đến. Nhưng ngạc nhiên hơn là sau đó, một số EXO-L khác cũng chia sẻ rằng họ đã đoán số 9 cho đáp án của câu hỏi đó vì EXO.

EXO giúp EXO-L vượt qua kỳ thi đại học

Rõ ràng, câu hỏi thứ 30 trong đề thi môn Toán năm nay là một trong những câu hỏi khó nhất. Nó được dùng để phân loại thí sinh bằng cách kiểm tra khả năng áp dụng các lý thuyết toán học của học sinh vào trong những đề bài tiến bộ hơn. Nhưng đối với một số thí sinh, câu hỏi này dường như còn là minh chứng cho tình yêu của họ dành cho EXO, cũng như ví dụ thú vị cho cách mà thần tượng giúp họ vượt qua kỳ thi căng thẳng này!