Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Dàn trai xinh gái đẹp của BIG3 cùng tụ hội cho vị trí MC của "Inkigayo"

Cuối cùng thì show âm nhạc "Inkigayo" của đài SBS cũng đã tìm được ba MC mới!

Hôm 1 tháng 2 vừa qua, SBS đã đưa ra thông báo chính thức về bộ ba MC mới cho chương trình "Inkigayo" của mình. Đại diện nhà đài này cho biết: "Jinyoung của GOT7, Doyoung của NCT, và Jisoo của BlackPink đã được lựa chọn trờ thành những MC mới, bắt đầu từ ngày phát sóng đầu tiên kể từ 5 tháng 2".

Jinyoung Jisoo Doyoung
PD Jo Moon Joo, người phụ trách của "Inkigayo", đã giải thích về tiêu chí lựa chọn MC cho chương trình: "Chúng tôi muốn MC của "Inkigayo" phải là những nhân tố đầy triển vọng, những người sẽ dẫn dắt tương lai của Kpop. Chúng tôi nghĩ rằng dù cho họ vẫn còn rất trẻ, nhưng bên trong họ vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khám phá".

PD này cũng tiết lộ lý do cho việc lựa chọn bộ ba MC mới của chương trình: "Tất cả họ đều có hình ảnh rất tươi mới, mỗi người lại có một tính cách khác nhau. Khi những sự khác biệt này được kết hợp lại, chúng tôi đang vô cùng mong đợi để được chứng kiến những "phản ứng hóa học" độc đáo giữa ba MC".

Và mới đây nhất, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Jinyoung, Jisoo, và Doyoung đã chính thức có buổi gặp gỡ đầu tiên để chuẩn bị cho vai trò mới của họ như là những MC của "Inkigayo". Mặc dù trước đây họ từng có cơ hội "chạm mặt" vài lần trong những lần quảng bá nhóm, nhưng đây là lần đầu tiên và cực kỳ hiếm hoi mà ba thần tượng đến từ ba "ông lớn" của BIG3 có dịp hợp tác trong một chương trình chung.

Jinyoung Jisoo Doyoung
Theo một nguồn tin từ "Inkigayo", bất chấp những khoảnh khắc lúng túng ban đầu, cả ba đã có nhiều giây phút cười đùa cực kỳ vui vẻ. Trong cuộc họp, Jinyoung, Jisoo, và Doyoung đã luyện tập đọc kịch bản. Sau khi ăn trưa cùng nhau, ba thần tượng trẻ tuổi này đã đến JYP Entertainment để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của mình.

Bởi vì buổi gặp gỡ trùng với ngày sinh nhật của Doyoung, nên Jinyoung và Jisoo đã tổ chức một event bất ngờ cho thành viên NCT với một chiếc bánh sinh nhật ngay sau khi luyện tập. Nguồn tin từ "Inkigayo" giải thích: "Jinyoung và Jisoo rất quan tâm chăm sóc Doyoung, người trẻ tuổi nhất trong số 3 MC. Doyoung nói rằng cậu ấy chưa từng nghĩ mình sẽ nhận được một chiếc bánh sinh nhật trong buổi gặp mặt đầu tiên của họ, và tất nhiên cậu ấy đã vô cùng hạnh phúc. Doyoung thậm chí còn tình nguyện mở một phòng chat cho ba MC. Dường như họ đã kịp trở nên gần gũi, thân thiết hơn rất nhiều từ những khoảnh khắc này".

Jinyoung Jisoo Doyoung
Khán giả sẽ được chứng kiến Jinyoung, Jisoo, và Doyoung bắt đầu vai trò mới của mình như là những MC của "Inkigayo" vào cuối tuần này. Buổi phát sóng đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào lúc 12:10 (giờ Hàn Quốc) trưa ngày 5 tháng 2 tới đây.

Bạn có hào hứng chờ đợi giây phút được nhìn thấy bộ ba MC mới của chương trình?

Munnie lược dịch