Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Cùng hát tiếng Việt, khán giả nhận định Teen Top 'ăn đứt' Chi Pu

Nếu để chọn một nhóm nhạc nước ngoài vẫn còn phát âm lơ lớ tiếng Việt với việc Chi Pu chuyển hướng từ diễn viên sang làm ca sĩ, không ít khán giả Việt sẵn sàng vừa nghe idol nước bạn trình diễn, vừa tự 'vietsub' ngôn ngữ mẹ đẻ.

Vẫn là phản ứng kích động của fan Việt xoay quanh màn song ca ấn tượng giữa Soobin Hoàng Sơn và nhóm nhạc Teen Top trong đêm nhạc Korea - Việt Nam K-pop Friendship Concert 2017 diễn ra vào tối ngày 8/11 vừa qua, thế nhưng lần này, mũi giáo dư luận lại chĩa về phía cựu hot girl Hà thành Chi Pu khi thời gian qua đã không ít lần "gây bão" với phát ngôn: "hãy gọi tôi là ca sĩ". 

Fan Việt phát cuồng với tiết mục song ca của Soobin Hoàng Sơn và Teen Top

Trong khi mới chỉ 2 lần trổ tài hát tiếng Việt, Teen Top đã được fan Việt khen ngợi hết lời bởi giọng hát truyền cảm và khả năng live ấn tượng, đặc biệt là 2 thành viên Chunji và Neil còn khiến nhiều người lầm tưởng là người bản xứ vì cách phát âm quá chuẩn thì Chi Pu lại bị chính khán giả nước nhà quay lưng bởi "ảo tưởng sức mạnh" dù không có thực lực. Thậm chí, kể cả đã có lợi thế hàng ngàn fan trong nước, không ít dân mạng vẫn sẵn sàng thưởng thức tiết mục Teen Top hát lơ lớ tiếng Việt còn hơn là ngồi nghe Chi live không ra hơi "Từ hôm nay""Cho ta gần hơn" như trong một vài đoạn clip đã được truyền tay nhau rầm rộ. 

fan việt khen ngợi teen top hát tiếng việt

fan việt khen ngợi teen top hát tiếng việt 1

fan việt khen ngợi teen top hát tiếng việt 2

fan việt khen ngợi teen top hát tiếng việt 3

Trong khi fan Việt hết lời khen ngợi giọng hát của Teen Top

dù đây mới chỉ là lần thứ 2 nhóm hát tiếng Việt sau ca khúc "Bèo dạt mây trôi" năm 2012

khán giả chê bai chi pu

khán giả chê bai chi pu 1

khán giả chê bai chi pu 2

khán giả chê bai chi pu 3

thì một bộ phận khán giả lại so sánh giọng hát của Chi Pu với các thành viên của Teen Top khi cùng thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt

Thực tế, nếu chỉ so sánh về khoản ca hát tiếng Việt, có lẽ Chi Pu chỉ nhỉnh hơn Teen Top ở mặt phát âm rõ lời, còn về thực lực và khả năng cảm nhạc, một cô ca sĩ mới có tuổi đời 1 tháng chưa thể nào sánh ngang với nhóm nhạc đã có thâm niên vài năm. Hơn nữa, Teen Top còn luôn nằm trong danh sách những nhóm nhạc Kpop hát live còn hay hơn cả thu âm, vậy nên, việc Chi Pu thất thế so với một boygroup nước bạn khi cùng thể hiện tiếng Việt cũng là điều dễ hiểu. 

chi pu teen top

Ngoài Chi Pu, Hari Won là nhân vật thứ 2 bị dân mạng "gọi hồn" sau tiết mục này. Đã ở Việt Nam cả chục năm thế nhưng bà xã Trấn Thành vẫn bị săm soi cách nói lơ lớ cho giống người nước ngoài. Đặc biệt, nếu nghe Hari Won và Chunji hát tiếng Việt, không ít người sẽ nhận nhầm thành viên Teen Top mới là nhân vật mang 1/2 dòng máu người Việt dù số lần anh chàng này đặt chân đến dải đất hình chữ S mới chỉ đếm được trên đầu ngón tay. 

Chunji là thành viên hát rõ tiếng Việt nhất trong nhóm Teen Top. 

Đóng góp ý kiến