Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Cube bất ngờ 'lật mặt' khi tuyên bố việc HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi công ty chỉ đang... trong vòng thảo luận

Sau khi gây xôn xao dư luận hơn nửa ngày trời, công ty này lại có một bước đi không ai có thể ngờ đến được.

Sau những tuyên bố chính thức vào sáng nay tiết lộ rằng HyunA E'Dawn sẽ không còn là một phần của Cube Entertainment, công ty này giờ đây lại tiếp tục khiến dư luận hoang mang khi bất ngờ "trở mặt". Cách đây ít phút, một đại diện của công ty nói rằng quyết định đuổi HyunA và E'Dawn vẫn chưa được xác nhận bởi các nhà quản lý cấp cao, do đó đây vẫn chưa phải là thông tin cuối cùng về vấn đề này.

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Một nguồn tin từ Cube mới đây đã tiết lộ với báo chí Hàn Quốc: "Quyết định đuổi HyunA và E'Dawn chỉ mới được thảo luận, và hiện nó vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ cần phải thảo luận thêm về những chuyện có liên quan".

Thông tin gây sốc này xuất hiện ngay sau khi có những lời đồn đại cho rằng HyunA và E'Dawn chỉ phát hiện việc mình bị đuổi thông qua các tin tức trên báo chí. Và như một cách đáp trả những tin đồn đó, Cube Entertainment bất ngờ thay đổi lập trường của mình và nhấn mạnh tầm quan trọng từ ý kiến cá nhân ​​của các nghệ sĩ, xác nhận rằng những gì họ tuyên bố lúc sáng vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng.

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Một quan chức cấp cao của Cube Entertainment cho biết: "Vấn đề này phải được xử lý cẩn thận sau khi xem xét kỹ lưỡng ý kiến của các bên liên quan, ​​vì quan điểm của các nghệ sĩ trong vụ việc cũng rất quan trọng. Việc đuổi cả hai khỏi công ty vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng của chúng tôi. Các giám đốc của công ty sẽ có một buổi họp khẩn cấp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để lắng nghe ý kiến của các nghệ sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".

Một số phương tiện truyền thông đã suy đoán rằng rất có thể Cube Entertainment bất ngờ thay đổi lập trường do cổ phiếu của công ty hiện đang sụt giảm nghiêm trọng. Tính đến khoảng trưa ngày 13 tháng 9, sau khi thông tin về việc HyunA và E'Dawn bị "đá" khỏi công ty được công bố, giá cổ phiếu của Cube Entertainment đã sụt giảm 6.57% so với phiên giao dịch ngày hôm trước (khép lại ở mức 2.775 KRW). Từ mức 2.970 KRW vào đầu ngày hôm nay, giá cổ phiếu Cube giảm xuống còn 2.680 KRW chỉ trong một vài giờ ngắn ngủi.

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Bên cạnh đó, cư dân mạng cho rằng thông báo được đưa ra sáng nay chỉ là một cách để Cube thử phản ứng của dư luận. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa so với dự đoán của họ, nên công ty buộc lòng phải trấn an công chúng và tuyên bố lại rằng mọi thứ vẫn chỉ đang trong vòng thảo luận.